Khuyến mãi

Adapter - Bộ chuyển đổi nguồn sạc điện cho máy đo huyết áp Omron tiết kiệm chi phí và an toàn ổn định hơn dùng pin - Guty Mart
lazada.vn

Adapter - Bộ chuyển đổi nguồn sạc điện cho máy đo huyết áp Omron tiết kiệm chi phí và an toàn ổn định hơn dùng pin - Guty Mart

75.800

140.000

Thông tin sản phẩm

Bạn có một chiếc máy đo huyết áp Omron nhưng bạn đang lo lắng về việc sử dụng pin có thể làm hỏng máy và tốn kém chi phí cho việc thay pin thường xuyên. Vậy tại sao bạn không nghĩ đến việc sử dụng Adapter - Bộ chuyển đổi nguồn sạc điện cho máy đo huyết áp Omron?

Bộ chuyển đổi nguồn sạc điện này là một phụ kiện hữu ích cho máy đo huyết áp của bạn. Bạn có thể tiết kiệm chi phí và đảm bảo an toàn khi sử dụng thiết bị với sản phẩm này.

Với thiết kế tiện ích, khi sử dụng Adapter, bạn sẽ tránh được việc pin bị chảy vào máy làm hỏng mạch máy, tiết kiệm được chi phí thay sửa mạch. Bạn có thể sử dụng Adapter cho nhiều dòng máy đo huyết áp Omron và đem lại kết quả đo chính xác hơn.

Bộ chuyển đổi nguồn này được thiết kế để thay thế pin và đổi từ nguồn điện xoay chiều 220V sang nguồn điện một chiều 6V (tương đương với 4 viên Pin 1,5V đấu nối tiếp). Với việc sử dụng Adapter, bạn chỉ cần mua 3 lần Pin là bằng chi phí mua 1 bộ Adapter dùng lâu dài. Bộ đổi điện AC dùng được rất lâu, chi phí phát sinh thêm trong khi dùng hầu như không có (rất ít tốn điện).

Một lợi ích khác của Adapter là giúp bảo vệ máy đo tốt hơn. Bộ Đổi Điện AC Adapter Omron tránh được lỗi nặng và phổ biến nhất khi dùng máy đo huyết áp là để Pin chảy nước axit làm hỏng máy. Khí hậu Việt Nam nóng ẩm làm Pin khi đã dùng hết không lấy ra khỏi máy rất dễ chảy nước axit. Hoặc dùng Pin nhái, Pin muối (Như Pin con thỏ) nên gây ra hiện tượng trên. Theo chính sách của hãng, lỗi này không được bảo hành vì do người dùng.

Với sự tiện lợi và an toàn từ Adapter - Bộ chuyển đổi nguồn sạc điện cho máy đo huyết áp Omron, bạn không cần lo lắng về việc thay pin thường xuyên cho máy đo huyết áp của mình. Hãy thử ngay sản phẩm này để cảm nhận sự khác biệt! Liên hệ Guty Mart để đặt hàng với giá ưu đãi nhất!

#AdapterOmron #BộChuyểnĐổiNguồnOmron #SạcĐiệnMáyĐoHuyếtÁp #TiếtKiệmChiPhí #AnToànSửDụng #BảoVệMáyĐoHuyếtÁp #DùngLâuDài #GutyMart