Khuyến mãi

AB EXTRA BONE - Care là chế phẩm bổ sung Canxi Phospho Magie và một số loại Vitamin khoáng chất khác từ nhà sản xuất Maxxbiocare Australia
lazada.vn

AB EXTRA BONE - Care là chế phẩm bổ sung Canxi Phospho Magie và một số loại Vitamin khoáng chất khác từ nhà sản xuất Maxxbiocare Australia

645.000

850.000

Thông tin sản phẩm

AB EXTRA BONE - Care là sản phẩm bổ sung Canxi Phospho Magie và một số loại Vitamin khoáng chất khác từ nhà sản xuất Maxxbiocare Australia. Với các thành phần chính như Calcium amino acid chelate, Calcium phosphate, Calcium citrate, Magnesium oxide heavy, Magnesium phosphate, Zinc amino acid chelate, Manganese amino acid chelate, Ascorbic acid (Vitamin C), Cholecalciferol (Vitamin D) và Folic acid (Vitamin B9), AB EXTRA BONE - Care là sản phẩm hoàn hảo dành cho những người cần bổ sung Canxi, phụ nữ trước, trong và sau thời kỳ mang thai.

Mỗi viên nén của AB EXTRA BONE - Care chứa tổng lượng Calcium lên tới 250.16mg, cung cấp đầy đủ Canxi cần thiết cho cơ thể. Sản phẩm còn chứa Magnesium, Zinc và Manganese amino acid chelate giúp tăng cường hệ thống miễn dịch và phòng ngừa các bệnh liên quan đến xương khớp.

Không chỉ vậy, sản phẩm còn cung cấp Ascorbic acid (Vitamin C) để hỗ trợ quá trình hấp thụ Canxi và Folic acid (Vitamin B9) giúp tăng cường sức khỏe cho phụ nữ mang thai và tránh nguy cơ bẩm sinh cho em bé.

Liều dùng của AB EXTRA BONE - Care rất đơn giản. Người lớn và phụ nữ có thai chỉ cần uống 1 viên/lần, 3 lần/ngày, uống trong khi ăn. Trẻ em từ 2 tuổi trở lên có thể uống từ ½-2 viên/ngày. Trẻ em từ 1-2 tuổi chỉ cần uống ¼ viên/ngày, nghiền thành dạng bột hoặc trộn với thức ăn của trẻ.

Với đóng gói tiện lợi, AB EXTRA BONE - Care là sự lựa chọn tuyệt vời cho việc bổ sung Canxi cho cơ thể một cách an toàn và hiệu quả. Sản phẩm được sản xuất tại Australia bởi Maxxbiocare, với chất lượng đảm bảo và uy tín trên thị trường.

Bổ sung Canxi cho cơ thể là rất cần thiết để giữ gìn sức khỏe và phòng ngừa các bệnh về xương khớp. Hãy sử dụng AB EXTRA BONE - Care để có một cơ thể khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng.

#ABEXTRABONECare #bổsungCanxiPhosphoMagie #vitaminkhoángchất #MaxxbiocareAustralia