Khuyến mãi

[81-90] Sơn gel Rykaergel chai 15ml/chai chăm sóc trang trí móng shop nailart
lazada.vn

[81-90] Sơn gel Rykaergel chai 15ml/chai chăm sóc trang trí móng shop nailart

24.000

40.000

Thông tin sản phẩm

Sơn gel Rykaergel - Chăm sóc và trang trí móng thời trang

Sơn gel Rykaergel là một mẫu sơn móng thời trang được yêu thích hiện nay, với những đặc tính ưu việt như màu sắc đẹp, chất sơn gel bền và phong phú, giúp tạo ra một sự trang trí đẹp mắt cho đôi bàn tay phụ nữ.

Bảng màu sơn phong phú với các sắc màu nhạt đến đậm lôi cuốn, chất sơn mịn bóng, màu sơn sắc nét và bền đẹp, giúp tạo nên một sự sang trọng không thể bỏ qua cho đôi bàn tay. Dung tích của mỗi chai sơn gel Rykaergel là 15ml, đủ để bạn sử dụng trong nhiều lần chăm sóc và trang trí móng.

Với sơn gel Rykaergel, bạn cần phải sử dụng máy hơ gel để có thể đạt được kết quả tốt nhất. Tuy nhiên, đối với những khách hàng đặc biệt quan tâm đến sự khác biệt màu sắc, hãy suy nghĩ kỹ trước khi xuống đơn, vì độ dày của sơn và ánh sáng có thể không giống nhau, dẫn đến khả năng bị lệch màu.

Cách sử dụng sơn móng gel Rykaergel rất đơn giản, tương tự như các loại sơn móng gel thông thường khác. Bạn cần phủ lớp sơn lót, tiếp đó phủ 2-3 lớp sơn màu lên móng, sau cùng phủ thêm lớp sơn bóng lên để hoàn thành một bộ trang trí đẹp mắt cho đôi bàn tay.

Nếu bạn chưa biết lựa chọn màu sơn phù hợp cho sở thích của mình, đừng lo, chúng tôi đã giúp bạn chọn được 6 màu sắc đẹp nhất để bạn có thể thỏa sức sáng tạo trên đôi bàn tay của mình. Vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng ngay hôm nay.

Với Sơn gel Rykaergel, bạn hoàn toàn có thể tự tay chăm sóc và trang điểm móng tay của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng, giúp tăng tính thẩm mỹ của đôi bàn tay của bạn.

#nails #nailart #gelmanicure #Rykaergel #beauty #manicure #pedicure #naildesigns #nailpolish #nailsofinstagram #nailstagram #nailsonfleek #nailcare #nailtech #15ml #fashion #stylish #nailaddict #naillove #nailstyle #nailswag #nailinspiration #nailgoals #beautyproduct #salon #nailcareproducts #nailcolours