Khuyến mãi

55 Cách Để Trở Thành Người Giỏi Giao Tiếp
tiki.vn

55 Cách Để Trở Thành Người Giỏi Giao Tiếp

24.900

30.000

Thông tin sản phẩm

Bạn cảm thấy không tự tin khi phải lên tiếng trước đám đông, thậm chí còn cảm thấy lo lắng và bối rối khi phải bắt đầu một cuộc trò chuyện mới? Đừng lo, chúng tôi có giải pháp cho bạn: "55 Cách Để Trở Thành Người Giỏi Giao Tiếp".

Có một số người có tài ăn nói tự nhiên, nhưng đừng nghĩ rằng khả năng giao tiếp chỉ dành riêng cho những người đó. Với "55 Cách Để Trở Thành Người Giỏi Giao Tiếp", bạn sẽ có thể tự tin và thuần thục kỹ năng giao tiếp trong mọi tình huống.

Với sách này, bạn sẽ được tìm hiểu:

  • Cách tạo dựng mối quan hệ tốt với người khác
  • Cách đưa ra ý kiến và thuyết phục người khác
  • Cách giải quyết các vấn đề và xử lý tình huống khó khăn
  • Cách chinh phục sự tò mò của người khác
  • Cách tăng cường kỹ năng nghe và lắng nghe
  • Và rất nhiều cách khác để trở thành một người giỏi giao tiếp.

Với "55 Cách Để Trở Thành Người Giỏi Giao Tiếp", bạn sẽ không chỉ học được những kỹ năng giao tiếp cần thiết, mà còn có nhiều bài học về sự kiên nhẫn, sự cân đối trong phát ngôn và sự tự tin.

Đây là cuốn sách không thể thiếu cho những người muốn tự cải thiện khả năng giao tiếp của mình và tạo ra ấn tượng tốt trong mắt mọi người. Hãy bắt đầu học hỏi và trau dồi kỹ năng giao tiếp của bạn ngay hôm nay với "55 Cách Để Trở Thành Người Giỏi Giao Tiếp".

#kynanggiaotiep #trithucgiaotiep #cachgiao_tiep_hieu_qua #hop_tac_nhom #tuvungtienganh #kynangthuyettrinh #kynangngheactiva #ky_nang_truyen_dat #khongngai_giaotiep #khoidong_giaotiep #kynangthuyet_phuc #ky_nang_xu_li_khi_nghi #trothanhtainguoigiaotiep #honho_o_lanh_dao #lapkehoach #hieuluc_giaotiep #khacphuctranhchap #chapnhanphannhap #kynangtuongtac #camxuctronggiaotiep #kynangcomay #kynangtuvan #tuquachonloc #nangcao_khainiem #gioithieusanpham #giao_tiep_tren_mang #chienluoc_giaotiep #biau_giaotiep #phongvanxincviec #kynangthuyetphuc_tu_dongtien_hanh #giasucctkt #nhomtruongan #thantrong_khongla_thanhtuu #luanvan_giaotiep #trothanhtainguoidancu #kynangmoivan #hieuluc_giaotiep_trong_kinhdoanh #kynangtruyen_thuyetminh #chuyendi_kha_nang_giaotiep #kynanglamviec_trongnhom #kha_nang_giao_tiep_don_gian #ghi_chepe_tacgia #huongdantournangcao_ky_nanggiaotiep #ky_nanggiaotiep trong du_an #hieu_qua_giaotiep #dien_giaotiep #kynangtinhyeuphongcach #giaotiepgiayoutinh #kynanggiaotiepnoiquy #kynangquanly #vungdaythai_dochoi #giaotiepvoi_linh_vuc_nhat_dinh #hieuquaphuong_tien_tech