Khuyến mãi

500gram tinh bột sắn dây loại cao cấp có giấy VSATTP TMC197B
lazada.vn

500gram tinh bột sắn dây loại cao cấp có giấy VSATTP TMC197B

30.000

50.000

Thông tin sản phẩm

Tinh Bột Sắn Dây Cao Cấp - Sản Phẩm Tốt Cho Sức Khỏe

Tinh bột sắn dây là một loại thực phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, được sản xuất từ củ sắn dây chứa nhiều chất xơ, vitamin và khoáng chất giúp khử độc, tăng cường hệ tiêu hóa và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Hiện nay, Tinh Bột Sắn Dây Loại Cao Cấp được cung cấp trên thị trường với mã chứng nhận VSATTP TMC197B, đảm bảo an toàn và chất lượng tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Tinh bột sắn dây Loại Cao Cấp của chúng tôi được sản xuất mà không pha trộn bất kỳ chất nào khác, đảm bảo chất lượng và nguồn gốc tuyệt đối của sản phẩm. Khi được thử nghiệm bằng cách cho bột vào ly và thêm tý nước lạnh, bột sẽ tan hoàn toàn và không bị đóng cục. Điều này cho thấy sản phẩm của chúng tôi là tinh bột sắn dây chính hiệu.

Cách pha chế tinh bột sắn dây rất đơn giản. Người tiêu dùng có thể sử dụng Tinh Bột Sắn Dây Loại Cao Cấp để chế biến thành nước uống mát, pha uống chín hoặc nấu bột. Các cách chế biến này đều giúp tăng cường sức khỏe, cải thiện làn da và phòng ngừa các vết thâm và mụn.

Đối với cách pha uống mát, người tiêu dùng có thể cho 2 thìa Tinh Bột Sắn Dây Loại Cao Cấp vào cốc 200ml nước lọc, sau đó thêm đường cho phù hợp khẩu vị và thêm nước cốt chanh, đá viên nếu muốn uống mát. Đây là một cách uống rất ngon và bổ dưỡng trong những ngày nóng.

Nếu muốn pha uống chín, người tiêu dùng có thể pha 2 thìa tinh bột với 1 chút nước mát để bột tan ra, sau đó thêm vào 150ml nước nóng và 1 thìa đường, khuấy đều và đợi nguội một chút rồi uống ngay. Sản phẩm của chúng tôi không cần phải khoáy trên bếp, chỉ cần pha chế như vậy bột đã chín tự nhiên.

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn sử dụng Tinh Bột Sắn Dây Loại Cao Cấp để nấu bột, hãy cho 2-3 muỗng canh bột sắn cùng 500ml nước và 3 thìa đường vào nồi, đun và khuấy đều tay đến sôi lên rồi tắt bếp. Bạn có thể thưởng thức ngay hoặc đợi nguội 1 chút rồi cho thêm 1 chút nước cốt dừa để mùi vị thơm ngon hơn. Cách chế biến này rất đơn giản và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Vì vậy, nếu bạn muốn sử dụng Tinh Bột Sắn Dây Loại Cao Cấp để tăng cường sức khỏe, cải thiện làn da và phòng ngừa các vết thâm và mụn, hãy đến với sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng và tốt cho sức khỏe của bạn.

#tinhbộtSắnDâyCaoCấp #VSATTP197B #100%NguyênChất #SảnPhẩmTựNhiên #LàmĐẹpDa #SứcKhỏeToànDiện