Khuyến mãi

500gram tinh bột săn dây cao cấp OL197B
lazada.vn

500gram tinh bột săn dây cao cấp OL197B

31.546

50.000

Thông tin sản phẩm

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tinh bột sắn dây cao cấp, thì sản phẩm của chúng tôi là gì bạn đang cần. Với giấy chứng nhận VSATTP mà mã số 197B, sản phẩm của chúng tôi được đảm bảo là tinh bột sắn thật, không pha trộn.

Để kiểm tra độ thuần khiết của sản phẩm, bạn có thể thử cho bột vào ly và thêm một ít nước lạnh để bột tan. Sau đó, đổ vào nước sôi và khuấy đều. Nếu bột không đông cục và không có cảm giác đục đục như sắn, thì sản phẩm đó không bị pha trộn với các loại khác. Điều này giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Một điểm đáng chú ý khi sử dụng tinh bột sắn dây cao cấp của chúng tôi là bạn có thể uống đóng mỗi ngày để cơ thể khỏe mạnh hơn. Bạn có thể sử dụng sản phẩm để pha nước uống mát mẻ, giải khát trong ngày. Chỉ cần cho hai thìa tinh bột vào cốc, sau đó thêm 200ml nước lọc và đường cho phù hợp khẩu vị. Nếu thích, bạn có thể thêm một ít nước cốt chanh hoặc đá viên để uống mát.

Hoặc nếu bạn muốn cơ thể của mình khỏe mạnh và sáng đẹp, bạn có thể sử dụng sản phẩm của chúng tôi để nấu nước sắn. Chỉ cần pha hai hoặc ba muỗng canh tinh bột sắn dây cao cấp với nước và đường trong nồi, đun sôi và khuấy đều tay đến lúc bột đặc lại, sau đó tắt bếp và đợi nguội. Bạn có thể thưởng thức ngay hoặc cho thêm ít nước cốt dừa để tăng thêm hương vị thơm ngon.

Với sản phẩm tinh bột sắn dây cao cấp của chúng tôi, bạn có thể yên tâm về độ nguyên chất của sản phẩm, sự an toàn cho sức khỏe và sự tiện lợi trong sử dụng. Chúng tôi hy vọng sản phẩm của mình sẽ làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất và trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu khi bạn cần tìm kiếm tinh bột sắn dây cao cấp.

#TinhBotSanDayCaoCapOL197B #TinhBotSanDayKhongPhaTron #PhaCheNuocUongTinhBotSanDay #NauBotSanCoTheKhoeManh #PhongChongMuonVaVetTham #SachMun #DaoThaiDocTo #SangKhoaiSot #ThucPhamSach #GiaThanhHapDan #VSATTP #ChatLuongCao #HuongViDacTrung