Khuyến mãi

500gram Nhục Thung Dung - bổ thận tráng dư ơng kiện gân cốt nhuận tràng... JD031
lazada.vn

500gram Nhục Thung Dung - bổ thận tráng dư ơng kiện gân cốt nhuận tràng... JD031

263.620

310.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tự nhiên, có tác dụng bổ thận, tráng dương, kiện gân cốt và nhuận tràng? Vậy thì đừng bỏ qua "500gram Nhục Thung Dung" - sản phẩm an toàn và hiệu quả trong việc chăm sóc sức khỏe của bạn.

Với công dụng làm ấm gối lưng, thông nhuận ngũ tạng, nhuận tràng và bổ thận dương, Nhục Thung Dung đã được sử dụng từ lâu trong y học truyền thống để hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến thận và đường ruột. Đặc biệt, sản phẩm này còn được sử dụng để điều trị phụ nữ bị băng huyết, giúp ích tinh và kéo dài tuổi thọ.

Nhục Thung Dung cũng được phối hợp với các thảo dược tự nhiên như linh dương giác, sinh địa hoàng và đỗ trọng để hỗ trợ thận kém và vô sinh. Với các bệnh đau lưng dưới, đầu gối, xương và gân do thận kém, Nhục Thung Dung được kết hợp với ba kích thiên và đỗ trọng dưới dạng kim cương hoàn để mang lại tác dụng tốt nhất.

Ngoài ra, sản phẩm này còn có thể giúp táo bón do khô ruột khi được phối hợp với hoạt ma nhân dưới dạng nhuận tràng hoàn. Chỉ cần dùng 10-20g cho mỗi lần sử dụng, bạn có thể tận hưởng tất cả các lợi ích của Nhục Thung Dung.

Để đảm bảo an toàn sử dụng những sản phẩm này, bạn cần lưu ý một số điều quan trọng. Không nên dùng vị thuốc cho người bệnh tiêu chảy hoặc âm hư hỏa vượng. Tránh sử dụng sản phẩm cho những người có thận nhiệt hoặc dương vật dễ cương cứng. Bạn cũng cần tránh nhầm lẫn Nhục Thung Dung với Tỏa Dương để đảm bảo độ an toàn của mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tự nhiên và hiệu quả để chăm sóc sức khỏe của mình, hãy lựa chọn "500gram Nhục Thung Dung - bổ thận tráng dương kiện gân cốt nhuận tràng... JD031" và cảm nhận sự khác biệt trên cơ thể mình!

#NhụcThungDung #BổThậnTrángDương #KiệnGânCốt #NhuậnTràng #JD031