Khuyến mãi

500gram bột ngũ cốc dinh dưỡng  14 loại hạt có giấy chứng nhận ATTP MC933
lazada.vn

500gram bột ngũ cốc dinh dưỡng 14 loại hạt có giấy chứng nhận ATTP MC933

45.000

50.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm bột ngũ cốc dinh dưỡng chất lượng, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cho sức khỏe và vóc dáng của bạn? Bạn lo lắng vì không biết chọn sản phẩm nào là tốt nhất cho mình? Hãy để chúng tôi giới thiệu đến bạn sản phẩm bột ngũ cốc dinh dưỡng 14 loại hạt có giấy chứng nhận ATTP mã 933, sản phẩm được sản xuất tại xưởng của chúng tôi với thành phần gồm đậu tương, đậu đen, đậu đỏ, đậu xanh, đậu trắng, mè đen, gạo lứt nếp, gạo lứt tẻ, gạo lứt đỏ, ý dĩ, kê, hạt sen, ngô nếp.

Sản phẩm của chúng tôi được làm từ những hạt ngũ cốc tươi ngon, giàu dinh dưỡng và được xay sạch sẽ bằng máy móc hiện đại, đảm bảo độ an toàn và sự tránh khỏi những tác nhân gây hại cho sức khỏe của bạn. Hơn nữa, sản phẩm của chúng tôi đã có giấy chứng nhận ATTP mã 933 đầy đủ, là điều kiện tiên quyết để sản phẩm được phép lưu hành.

Sản phẩm của chúng tôi không chỉ đảm bảo giá trị dinh dưỡng, mà còn đa dạng ứng dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Nếu bạn muốn giảm cân hoặc tăng cân, bạn có thể sử dụng sản phẩm với liều lượng và cách sử dụng phù hợp. Để tăng vòng 1 và giảm vòng 2, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Bạn có thể sử dụng sản phẩm này cho bé ăn dặm nhằm tăng trí nhớ và hệ tiêu hóa. Ngoài ra, sản phẩm của chúng tôi còn có tác dụng giải độc gan, nhuận tràng, tăng tiết sữa cho các bà mẹ đang cho con bú và bổ sung dưỡng chất thiết yếu cho người già.

Cách sử dụng sản phẩm cũng rất đơn giản và dễ dàng. Nếu bạn muốn giảm cân, hãy pha 3 thìa cơm bột ngũ cốc với 200-250ml nước, khuấy tan và uống 2 lần mỗi ngày. Nếu bạn muốn tăng cân, hãy pha 3 thìa cơm bột ngũ cốc với 200ml nước và uống 3 lần mỗi ngày sau mỗi bữa ăn chính. Nếu bạn muốn lợi sữa, hãy pha 3 muỗng thìa cơm bột ngũ cốc với 200ml nước, khuấy tan và uống từ 3 đến 5 lần trước mỗi cử cho bé bú 30 phút. Ngoài ra, sản phẩm của chúng tôi còn có thể được sử dụng để làm đẹp, giúp da trắng sáng và mịn màng.

Chúng tôi cam kết rằng sản phẩm bột ngũ cốc dinh dưỡng 14 loại hạt của chúng tôi là sản phẩm chất lượng nhất trên thị trường. Chúng tôi sẽ đảm bảo sản phẩm được bảo quản tốt và có thời hạn sử dụng lên đến 12 tháng kể từ ngày chế biến và 3 tháng kể từ ngày mở hộp. Nếu bạn muốn có một cơ thể khỏe mạnh và tươi trẻ, hãy lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

#BộtNgũCốcDinhDưỡng #14LoạiHạt #GiấyChứngNhậnATTP #SảnPhẩmSạchSẽ #ĐồngHànhSứcKhỏe #GiảmCân #TăngCân #LợiSữa #TăngVòng1GiảmVòng2 #BổSungDưỡngChất #AnToànChoBé #GiảiĐộcGan #NhuậnTràng #TăngTríNhớ #LàmĐẹpTựNhiên #ThờiHạnSửDụng12Tháng #500GramBộtNgũCốcDinhDưỡng14LoạiHạtMC933