Khuyến mãi

[500g] Tỏi lên men tự nhiên HoShi loại 1
lazada.vn

[500g] Tỏi lên men tự nhiên HoShi loại 1

119.000

250.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tỏi đen lên men tự nhiên với chất lượng cao và giá cả hợp lý? Hãy thử sản phẩm [500g] Tỏi lên men tự nhiên HoShi loại 1 của chúng tôi!

Sản phẩm của chúng tôi được lên men từ tỏi trắng theo quy trình nghiêm ngặt về nhiệt độ, độ ẩm và thời gian. Nhờ đó, tỏi trắng được lên men thành tỏi đen nhánh và hàm lượng các hoạt chất trong tỏi đen tăng lên rất nhiều lần so với tỏi trắng khi sử dụng.

Tỏi đen lên men tự nhiên HoShi loại 1 của chúng tôi là một sản phẩm thuần túy, không chứa bất kỳ chất bảo quản hay phẩm màu nào, đảm bảo an toàn cho sức khoẻ của bạn và gia đình.

Ăn tỏi đen đúng cách giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể, ngăn ngừa nhiều bệnh như cảm cúm, tim mạch hay thậm chí là ung thư. Tỏi đen còn có tác dụng hạ cholesterol máu, giảm mỡ máu, tăng HDL - Cholesterol, điều hòa đường huyết, do đó, rất tốt cho hệ tim mạch, đặc biệt là đối tượng có nguy cơ cao như người béo, mỡ máu.

Sản phẩm của chúng tôi có vị ngọt, dẻo, khi bóc không dính tay và không có hoặc ít mùi hăng ăn, giúp bạn dễ dàng sử dụng mỗi ngày để tăng cường sức khỏe mà không sợ bị hôi miệng.

Chúng tôi khuyến khích bạn ăn một đến ba củ tỏi đen lên men tự nhiên HoShi loại 1 mỗi ngày, tương đương 3 - 5 gram; khi ăn nên nhai kỹ để các thành phần phát huy công dụng; không nên dùng quá liều lượng vì có thể gây những phản ứng ngược và tác dụng phụ.

Hãy đặt mua sản phẩm của chúng tôi để tận hưởng những lợi ích tuyệt vời của tỏi đen lên men tự nhiên HoShi loại 1. Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn sản phẩm chất lượng cao và giá cả phải chăng.

#TỏilênmentựnhiênHoShiloại1 #TácđụngcủaTỏilênmen #Tăngcườngsứcđềkháng #Ngănngừanhiềubệnh #Phục hồitổnthương #Chốngoxyhóa #Hạcholersterol #Giảmmỡmáu #Tăngkhảnnăngmiễndịch #Ungthư #Ăntỏilênmenđúngcách