Khuyến mãi

50 Que thử đường huyết tiểu đường Sinocare Safe Acucu chính hãng đảm bảo an toàn chính xác sử dụng cho máy thử đường huyết - Guty Home
lazada.vn

50 Que thử đường huyết tiểu đường Sinocare Safe Acucu chính hãng đảm bảo an toàn chính xác sử dụng cho máy thử đường huyết - Guty Home

145.000

200.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm đang rất hot trên thị trường hiện nay - 50 que thử đường huyết tiểu đường Sinocare Safe Acucu, đảm bảo sự an toàn và chính xác cho việc kiểm tra đường huyết, và đó là sản phẩm bạn đang tìm kiếm!

Với Sinocare Safe Acucu, bạn có thể kiểm tra lượng đường huyết trong cơ thể một cách dễ dàng chỉ bằng cách sử dụng que thử đường huyết và máy đo đường huyết Safe - Accu Sinocare. Cách sử dụng que thử đường huyết rất đơn giản - chỉ cần cắm que thử vào máy, lấy một lượng máu nhỏ và chờ kết quả hiển thị trên máy.

Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi cho mọi đối tượng, không chỉ riêng cho những người bị tiểu đường. Nếu bạn đang muốn giám sát mức đường huyết của mình thường xuyên, hoặc có người trong gia đình đang bị tiểu đường, sản phẩm này sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

Tuy nhiên, trước khi sử dụng sản phẩm này, bạn cần lưu ý một số điều quan trọng. Sau khi lấy que thử đường huyết, bạn nên đóng nắp lại ngay lập tức để tránh bụi hoặc các tác nhân bên ngoài có thể làm ảnh hưởng đến kết quả kiểm tra. Sản phẩm có thể sử dụng được trong vòng 3 tháng sau khi mở nắp niêm phong.

Đảm bảo bảo quản sản phẩm nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp để đảm bảo sự chính xác của sản phẩm.

Với 50 que thử đường huyết Sinocare Safe Acucu, bạn sẽ yên tâm được kiểm tra đường huyết một cách chính xác và hiệu quả. Sản phẩm chính hãng và được đảm bảo an toàn cho sức khỏe, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về tác dụng phụ của sản phẩm.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm đo lường đường huyết chính xác và đáng tin cậy, không nên bỏ qua 50 que thử đường huyết Sinocare Safe Acucu. Đây là một sản phẩm tuyệt vời giúp bạn giám sát đường huyết của mình và giữ sức khỏe tốt hơn.

#QueThửĐườngHuyết #SinocareSafeAccu #ĐiểmPinCao #ChínhHãng #AnToànChínhXác #GutyHome #SửDụngChoMáyThửĐườngHuyết #TiểuĐường