Khuyến mãi

50 Kim lấy máu thử đường huyết tiểu đường Sinocare Safe Accu chính hãng đảm bảo an toàn chính xác sử dụng cho máy thử đường huyết - Guty Home
lazada.vn

50 Kim lấy máu thử đường huyết tiểu đường Sinocare Safe Accu chính hãng đảm bảo an toàn chính xác sử dụng cho máy thử đường huyết - Guty Home

29.000

50.000

Thông tin sản phẩm

Bạn có một bộ trang thiết bị y tế tại nhà để giám sát sức khỏe của mình? Bạn có đang làm việc trong ngành y tế và cần một sản phẩm chính xác và an toàn để lấy mẫu máu? Hoặc bạn đang gặp phải vấn đề về đường huyết và cần thực hiện các xét nghiệm định kỳ tại nhà để đảm bảo điều trị hiệu quả? Nếu vậy, sản phẩm 50 Kim lấy máu thử đường huyết tiểu đường Sinocare Safe Accu chính hãng sẽ là lựa chọn đúng đắn cho bạn.

Sản phẩm này được thiết kế để lấy mẫu máu từ mao mạch với đầu kim tiệt trùng, bảo vệ bằng chụp nhựa y tế tiệt trùng. Điều này đảm bảo an toàn tuyệt đối và sự chính xác của việc lấy mẫu máu cho quá trình kiểm tra đường huyết, cũng như đảm bảo con người không bị đau và khó chịu trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Để sử dụng sản phẩm này, bạn chỉ cần lắp kim vào bút lấy máu và đưa đầu kim vào khu vực muốn lấy mẫu máu. Sau khi lấy mẫu, bạn có thể tiện lợi hủy sản phẩm chỉ với một lần sử dụng, từ đó giúp đảm bảo sạch sẽ và không lây nhiễm bệnh qua đường máu.

Điều đặc biệt ở sản phẩm này là nó phù hợp với hầu hết các loại bút chích máu, do đó, bạn có thể sử dụng sản phẩm với đa dạng các thiết bị y tế khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng.

Sản phẩm 50 Kim lấy máu thử đường huyết tiểu đường Sinocare Safe Accu chính hãng là sự lựa chọn đúng đắn cho những người muốn giám sát đường huyết của mình tại nhà một cách chính xác và an toàn. Đặc biệt, sản phẩm này còn được cung cấp bởi Guty Home – đơn vị uy tín về sản phẩm y tế chuyên cung cấp các thiết bị y tế chính hãng, đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Hãy đặt hàng ngay hôm nay để sở hữu sản phẩm này và giữ cho sức khỏe của bạn luôn được kiểm soát một cách chính xác và an toàn nhất có thể.

#KimLấyMáuTiệtTrùng #MáuMaoMạch #ChốngBệnhLâyNhiễm #DễSửDụng #AnToàn #ChínhXác #Sinocare #GutyHome #ĐườngHuyếtTiểuDường #ChínhHãng