Khuyến mãi

5 Gói 100gr Măng Cay Giòn siêu ngon
shopee.vn

5 Gói 100gr Măng Cay Giòn siêu ngon

65.000

110.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một món ăn mới lạ, đậm đà vị cay cay để thưởng thức cùng gia đình và bạn bè? Hãy thử ngay sản phẩm "5 Gói 100gr Măng Cay Giòn siêu ngon" của chúng tôi!

Với nguồn gốc xuất xứ từ Đài Loan - Trung Quốc và được sản xuất bởi Công ty TNHH thực phẩm nhiên lợi tỉnh Phúc Kiến, sản phẩm Măng Cay của chúng tôi được lựa chọn từ những búp măng ngon vừa tới, không quá già cũng không quá non, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sức khỏe của bạn.

Khác với những loại măng cay thông thường, sản phẩm của chúng tôi đượm vị cay ngon đến tuyệt vời, mang lại trải nghiệm ăn uống hoàn toàn mới lạ cho tất cả mọi người. Được tẩm ướp bằng công nghệ hiện đại, măng cay giòn của chúng tôi là lựa chọn tuyệt vời cho những bữa tiệc gia đình, đám tiệc, hay những chuyến picnic ngoài trời.

Mỗi gói măng cay giòn của chúng tôi có khối lượng 100 gram, là lượng vừa đủ để cả gia đình và bạn bè cùng mê mẩn hương vị đặc trưng của loại măng này. Đặc biệt, hạn sử dụng của sản phẩm là 12 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì, đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm cho người dùng.

Cùng trải nghiệm hương vị cay ngon đặc trưng của Măng Cay Giòn "5 Gói 100gr" của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ không hối hận về sự lựa chọn của mình. Mua ngay sản phẩm của chúng tôi để thưởng thức những bữa tiệc đầy ấn tượng và đậm chất Á Đông!

#MăngCayGiònSiêuNgon #XuấtXứĐàiLoan #ThựcPhẩmNhiênLợiTỉnhPhúcKiến #12ThángHSD #CôngNghệTẩmƯớpHiệnĐại #Gói100g #NhàSảnXuấtPhúcKiến #MónĂnMớiLạ #BúpMăngTuyểnChọn