Khuyến mãi

300 Trò Chơi Tư Duy Của Sinh Viên Trường Đại Học Harvard
tiki.vn

300 Trò Chơi Tư Duy Của Sinh Viên Trường Đại Học Harvard

89.200

115.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một loại sản phẩm giúp phát triển tối đa tiềm năng trí tuệ của mình và đẩy lùi giới hạn của khả năng tư duy?Chúng tôi tự hào giới thiệu đến bạn loại sản phẩm tuyệt vời "300 Trò Chơi Tư Duy Của Sinh Viên Trường Đại Học Harvard".

Cuốn sách này đã bán chạy trên toàn thế giới với hơn 10 triệu bản được bán ra, với những trò chơi tư duy kinh điển và được nhiều người khuyên đọc. Cuốn sách này cung cấp cho bạn những công cụ và kỹ năng cần thiết để có thể phát triển trí tuệ của bạn tối đa.

Nâng cao khả năng quan sát, phân tích, suy luận, phán đoán, tưởng tượng, sáng tạo từ những bài tập đơn giản đến phức tạp, bạn sẽ dễ dàng tiếp xúc với môi trường học tập đẳng cấp của một trong những trường đại học hàng đầu thế giới. Sản phẩm này còn giúp các bạn trẻ rèn luyện và phát huy khả năng tư duy linh hoạt cũng như sáng tạo.

Bạn có thể tự thực hành những kỹ năng này thông qua việc giải các câu đố hấp dẫn và thú vị trong cuốn sách. Với hơn 300 trò chơi với nhiều lĩnh vực khác nhau, bạn sẽ được rèn luyện kỹ năng theo các thể loại như bóng đá, âm nhạc, giải đố về các chú vịt như Trò Chơi Lướt Ván Arizona, Biệt Đội Cứu Hộ, …

Cuốn sách kinh điển này đã giúp hàng triệu người trên toàn thế giới trở nên thông minh hơn, sáng tạo hơn và phát triển khả năng tư duy toàn diện của mình. Đến lượt bạn trở thành một trong những nhân vật trong câu truyện này!

Sản phẩm này không chỉ là vật tư hữu hiệu để nâng cao trình độ của bạn mà còn là một sự đầu tư tuyệt vời cho tương lai của bạn. Nét trẻ trung, hiện đại của sản phẩm chắc chắn sẽ thu hút bạn trẻ đang muốn trau dồi kiến thức và khả năng tư duy của mình.

Thêm vào đó, Trường Đại học Harvard với hơn 300 năm lịch sử đã đào tạo ra 8 vị tổng thống Mỹ, hơn 40 học giả đạt giải Nobel và nhiều nhân tài trong giới khoa học và kinh tế. Cuốn sách "300 Trò Chơi Tư Duy Của Sinh Viên Trường Đại Học Harvard" là sản phẩm hoàn hảo để mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm những kiến thức đẳng cấp.

Mua ngay cuốn "300 Trò chơi Tư Duy Của Sinh Viên Trường Đại Học Harvard" và trở thành một trong những người may mắn trong số hơn 10 triệu độc giả trên toàn thế giới đã trải nghiệm cuốn sách kinh điển này!

#300TròChơiTưDuyHarvard