Khuyến mãi

[3 Hộp] Bao cao su nam có gai Durex Pleasuremax tăng khoái cảm  + Bao cao su chống xuất tinh sớm Performa kéo dài  + Kingtex size cỡ nhỏ 💝
lazada.vn

[3 Hộp] Bao cao su nam có gai Durex Pleasuremax tăng khoái cảm + Bao cao su chống xuất tinh sớm Performa kéo dài + Kingtex size cỡ nhỏ 💝

199.500

399.000

Thông tin sản phẩm

Chào các bạn,

Hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn bộ sản phẩm bao cao su nam Durex gồm 3 hộp với những tính năng và chức năng độc đáo và vô cùng hấp dẫn. Bộ sản phẩm này bao gồm bao cao su nam có gai Durex Pleasuremax tăng khoái cảm, bao cao su chống xuất tinh sớm Performa kéo dài và Kingtex size cỡ nhỏ.

Bao cao su nam có gai Durex Pleasuremax tăng khoái cảm là sản phẩm được thiết kế đặc biệt hướng đến cảm giác khoái cảm của nàng. Với những đường gân và chấm nổi, sản phẩm này sẽ tăng thêm sự kích thích vật lý cho nàng, giúp nàng tận hưởng cuộc yêu thêm phần thú vị và đầy thăng hoa. Bao cao su này cũng có kiểu dáng easy-on giúp dễ mang vào và có gel bôi trơn silicone dạng thường.

Bên cạnh đó, bao cao su chống xuất tinh sớm Performa kéo dài sẽ giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ thêm 15-30 phút. Với chất bôi trơn Performa™, sản phẩm này có tác dụng làm chậm con đường lên đỉnh, giúp bạn yêu lâu hơn và cảm thấy thăng hoa hơn. Được cải tiến về thiết kế và mùi hương, sản phẩm này sẽ cho bạn một trải nghiệm yêu hoàn toàn mới lạ.

Và cuối cùng, sản phẩm Kingtex size cỡ nhỏ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người có kích thước nhỏ hơn. Với độ bền bỉ và độ tin cậy cao, sản phẩm này đã được tin tưởng từ năm 1929. Sản phẩm này có kiểu dáng thẳng, dễ mang vào và có đầu chứa tinh dịch.

Tất cả các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn an toàn và chất lượng tuyệt đối. Được kiểm nghiệm bằng điện tử cùng 5 công đoạn kiểm tra chất lượng, cũng như được kiểm nghiệm trên da.

Với bộ sản phẩm này, bạn sẽ không phải lo lắng về các vấn đề nhạy cảm như lây nhiễm bệnh qua đường tình dục hay mang thai ngoài ý muốn. Bạn chỉ cần tập trung vào việc tận hưởng những khoảnh khắc thăng hoa và đầy kích thích.

Mật độ dày đặc của bộ sản phẩm sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và luôn sẵn sàng để sử dụng. Chất lượng của Durex sẽ đem lại cho bạn sự yên tâm và tin tưởng tuyệt đối trong suốt quá trình yêu.

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ sản phẩm bao cao su đầy đủ tính năng và chất lượng tốt thì bộ sản phẩm bao cao su nam Durex Pleasuremax, Performa và Kingtex sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Hãy đặt hàng ngay hôm nay và trải nghiệm những khoảnh khắc thăng hoa cùng với người bạn đời!

#Durex #BaoCaoSu #Pleasuremax #KéoDàiThờiGian #ChốngXuấtTinhSớm #Performa #SizeNhỏ #Kingtex #TăngKhoáiCảm #GânGai #SiêuMỏng #DễMangVào #ChấtLượngCao #AnToàn #YêuPhiêu #BảoVệSứcKhỏeTìnhDục