Khuyến mãi

3 gói men vi sinh Bifina R Nhật Bản-Viêm đại tràng rối loạn tiêu hóa hội chứng ruột kích thích - Bán chạy số 1 Nhật Bản
lazada.vn

3 gói men vi sinh Bifina R Nhật Bản-Viêm đại tràng rối loạn tiêu hóa hội chứng ruột kích thích - Bán chạy số 1 Nhật Bản

53.000

56.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang cảm thấy khó chịu với viêm đại tràng, rối loạn tiêu hóa hoặc hội chứng ruột kích thích? Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm khỏe mạnh và hiệu quả để giải quyết các vấn đề của đường ruột? Hãy thử ngay 3 gói men vi sinh Bifina R Nhật Bản!

Với công nghệ đột phá SMC, Bifina R bảo vệ lợi khuẩn sống trong viên nang hình cầu, liền mạch không vết nối, có màng bọc kép kháng axit dạ dày. Đặt biệt, Bifina R có thể đưa được đúng chủng lợi khuẩn sống quan trọng nhất của đường ruột – lợi khuẩn Bifidobacterium (Bifido). Chính vì vậy, Bifina R có hiệu quả rất cao, nhanh và nhậy đối với các vấn đề của người bệnh Viêm Đại Tràng, Rối Loạn Tiêu Hóa lâu năm, Hội Chứng Ruột Kích Thích.

Không chỉ có công nghệ đột phá SMC, Bifina R còn có thành phần ưu việt như 3 trong 11 gói chứa:

  • 2,5 tỷ lợi khuẩn Bifidobacterium – Vua của các lợi khuẩn đường ruột

  • 1 tỷ lợi khuẩn Lactobacillus

  • Chất xơ hòa tan là thức ăn ưa thích của lợi khuẩn

Đã được Bộ Y Tế Nhật Bản cấp chứng nhận và được sử dụng bởi hàng triệu người dùng tại Nhật Bản trong suốt 22 năm liền. Bifina R là men vi sinh bán chạy số 1 tại Nhật Bản.

Để sử dụng Bifina R, bạn chỉ cần dùng 2-3 gói/ngày, trong thời gian 3-6 tháng, nếu bạn bị viêm đại tràng, rối loạn tiêu hóa lâu năm, hội chứng ruột kích thích (viêm đại tràng co thắt), chức năng tiêu hóa kém, hấp thu kém, táo bón, ăn không tiêu. Nếu bạn bị chướng bụng đầy hơi, dùng kháng sinh kéo dài, bạn có thể dùng 1-3 gói/ngày, trong thời gian trên 1-3 tháng.

Bifina R có hiệu quả cao, thời gian sử dụng linh hoạt và đem lại cảm giác thoải mái, khỏe mạnh cho đường ruột của bạn. Cùng thử ngay Bifina R với 3 gói men vi sinh Nhật Bản tại nhà thuận tiện, dễ dàng và hiệu quả!

#men_vi_sinh_bifina_nhat_ban #bifina_Nhật_Bản #viêm_đại_tràng #rối_loạn_tiêu_hóa #hội_chứng_ruột_kích_thích #đại_tràng_co_thắt #bifina #bifina_r #bán_chạy_số_1_Nhật_Bản #3_gói_men_vi_sinh #điều_trị_viêm_đại_tràng #kháng_khuẩn_nhiễm_khuẩn #dạ_dày_khỏe_mạnh #sức_khỏe_ruột #tăng_cường_miễn_dịch #bảo_vệ_sức_khỏe_daily