Khuyến mãi

2KG Rễ cỏ tranh (Bạch Mao)
lazada.vn

2KG Rễ cỏ tranh (Bạch Mao)

155.000

185.000

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm Rễ Cỏ Tranh (Bạch Mao) - Chế phẩm thảo dược tự nhiên giúp đặc trị bệnh thận

Bạn đang gặp vấn đề với bệnh thận, nhưng không muốn dùng thuốc đông y hay thuốc tây, thì sản phẩm Rễ Cỏ Tranh (Bạch Mao) chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Rễ Cỏ Tranh là một loại cây thuộc họ có dịch tật, thường mọc hoang dại ở các vùng núi cao. Với thành phần tự nhiên 100%, Rễ Cỏ Tranh được sấy khô và xay thành bột, sau đó sắc lấy nước uống.

Sản phẩm có nhiều công dụng hữu ích cho sức khỏe của người dùng. Đặc biệt, Rễ Cỏ Tranh có tác dụng thông tiểu, lợi tiểu, giải nhiệt, giải độc, trị sốt nóng, nôn, phù nề vàng da. Nếu bạn đang gặp vấn đề về tiểu ra máu, tiểu rắt, tiểu buốt hoặc viêm thận, sỏi thận thì sản phẩm này sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian điều trị.

Sản phẩm có tác dụng làm mát gan và giải độc cho cơ thể, đặc biệt phù hợp với những người chức năng gan yếu hoặc các vấn đề khác về chức năng gan. Tuy nhiên, sản phẩm này không nên sử dụng cho phụ nữ có thai hoặc những người có thể xảy ra vấn đề về tiểu nhiều nhưng miệng không khát.

Cách dùng sản phẩm Rễ Cỏ Tranh rất đơn giản. Ngày dùng 10 - 15g rễ cỏ tranh khô bằng cách sắc, vắt ép lấy nước uống. Nên sử dụng sản phẩm theo đúng liều lượng được chỉ định hoặc theo hướng dẫn của bác sĩ để không gây hại cho sức khỏe.

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại thuốc tự nhiên để giúp đặc trị bệnh thận, sản phẩm Rễ Cỏ Tranh (Bạch Mao) chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Lưu ý chú ý: Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và không được xem là chẩn đoán hoặc điều trị thay thế cho bác sĩ tư vấn. Hãy tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm.

#CỏTranh #BạchMao #Giảinhiệt #Giảiđộc #Trịsốtnóng #Lợitiểu #Thôngtiểu #Viêmthận #Sỏithận #Làmgángan #Thanhphế #Lợiniệu #Hạhuyết áp #Rễcỏtranh #Thảodược #Đạilý #Bánhàngonline