Khuyến mãi

24 Móng Tay Giả Đẹp Đính Đá Trong Suốt Dễ Thương Xinh Xắn Cho Nữ HADOPA
lazada.vn

24 Móng Tay Giả Đẹp Đính Đá Trong Suốt Dễ Thương Xinh Xắn Cho Nữ HADOPA

15.900

31.000

Thông tin sản phẩm

24 Móng Tay Giả Đẹp Đính Đá Trong Suốt Dễ Thương Xinh Xắn Cho Nữ HADOPA

Bộ 24 móng tay giả bò sữa đính đá trong suốt xinh xắn dễ thương của HADOPA là lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích thay đổi phong cách cho đôi bàn tay của mình. Sản phẩm được thiết kế theo phong cách trẻ Hàn Quốc, mang đến sự đa dạng và phù hợp với nhiều dáng móng khác nhau.

Mỗi bộ sản phẩm bao gồm 01 hộp 24 móng, dũa móng tay, keo và cây tháo móng. Bộ móng tay giả HADOPA có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn và chúng mang đến sự sang trọng, thanh lịch cho bàn tay của bạn.

Khi lựa chọn móng tay giả, bạn cần chú ý đến dáng móng phù hợp với bàn tay của mình. Để giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất, chúng tôi xin giới thiệu một số dáng móng thường được sử dụng:

 • Dáng móng oval: phù hợp với những nàng có bàn tay hơi ngắn và mũm mĩm. Dáng oval giúp tay trông thon dài hơn.
 • Dáng móng vuông: mang đến cảm giác cổ điển, giúp móng trông thanh mảnh và gọn gàng hơn nếu bạn có bản móng to. Chúng ta có thể chọn lựa dáng vuông tròn hoặc vuông nhọn tùy sở thích.
 • Dáng móng hạnh nhân: có phần đỉnh móng được vót nhọn và rộng ở phần đấy giống với hình dáng của hạt hạnh nhân. Kiểu móng này thường mang lại cảm giác thanh mảnh và sang trọng cho tổng thể bàn tay.
 • Dáng móng tròn: có phần đầu móng được vót tròn xinh xắn. Kiểu móng này dành cho ai có bàn tay ngắn và mũm mĩm vì dáng móng tròn sẽ khiến những ngón tay thon thả mảnh dẻ hơn.
 • Dáng móng Squoval: sự kết hợp giữa móng tròn và vuông, giúp tạo sự nữ tính, thanh lịch cho đôi bàn tay. Ngoài ra dáng móng này cũng cứng cáp hơn những dáng móng khác.
 • Dáng móng nhọn: phù hợp với những ai cá tính, thích sự sáng tạo. Nhược điểm lớn nhất chính là móng khá yếu, dễ gãy nên thích hợp với party tiệc tùng hơn là dùng hàng ngày.

Khi sử dụng móng tay giả, bạn cần lưu ý những bước sau:

 1. Loại bỏ lớp sơn cũ hoặc móng giả cũ trên bàn tay (nếu có).
 2. Cắt tỉa móng sao cho bằng nhau, không nên để quá dài hoặc quá ngắn. Sau đó giũa móng để giúp móng gọn gàng.
 3. Dùng Giấy ướt lau sạch móng tay.
 4. Sau khi chọn lựa được móng phù hợp, cho một lượng keo vừa đủ vào mặt sau của móng.
 5. Nhẹ nhàng úp phần móng đã có keo lên móng tay, ấn nhẹ nhàng để cố định móng.
 6. Đợi khô keo trên móng hoặc dùng máy hơ gel, rồi gắn móng sao cho khớp với móng tay của bạn.

Nếu bạn chưa biết lựa chọn móng tay giả nào phù hợp với mình, hãy thử tham khảo một số mẹo tại địa chỉ hadopa.com.vn để có những gợi ý tuyệt vời nhất cho bàn tay của bạn. Hãy trở thành một cô nàng cá tính, phong cách với bộ sản phẩm 24 móng tay giả của HADOPA ngay hôm nay!

#HADOPAMóngTayGiả #MóngTayGiả #MóngTayGiảBòSữa #MóngTayGiảXinhXắn #MóngTayGiảĐínhĐá #PhongCáchHànQuốc #LựaChọnMóngTayGiả #DángMóngOval #DángMóngVuông #DángMóngHạnhNhân #DángMóngTròn #DángMóngSquoval #DángMóngNhọn #SửDụngMóngTayGiả #MóngTayGiảDễThương #MóngTayGiảTrongSuốt #MóngTayGiảNữ #HADOPA #24MóngTayGiả