Khuyến mãi

[20g] GIẢM MỤN TRẺ HOÁ DA VITACID GEL- TRETINOIN 0025%/005%/01%
lazada.vn

[20g] GIẢM MỤN TRẺ HOÁ DA VITACID GEL- TRETINOIN 0025%/005%/01%

170.000

180.000

Thông tin sản phẩm

GIẢM MỤN TRẺ HOÁ DA VITACID GEL- TRETINOIN 0025%/005%/01%

VITACID GEL là sản phẩm giúp giảm mụn trứng cá, hỗ trợ giảm thâm, nám, tàn nhang và trẻ hoá da. Sản phẩm có trọng lượng 20g và phù hợp với việc sử dụng cho buổi tối sau khi làm sạch da.

VITACID GEL chứa Tretinoin với nồng độ 0025%, 005% và 01%, các thành phần hoạt động giúp loại bỏ mụn, mờ thâm, tàn nhang và làm tăng sự san sẻ collagen trên da, giúp da trông khỏe mạnh hơn. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp giảm nhờn và se khít lỗ chân lông.

Để sử dụng sản phẩm, bạn chỉ cần lấy một lượng vừa đủ thoa đều lên da mặt vào buổi tối sau khi đã làm sạch da. Không nên sử dụng sản phẩm cho phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú.

Nếu bạn đang gặp vấn đề về mụn, thâm nám hoặc tàn nhang, hãy thử sản phẩm VITACID GEL để điều trị và cải thiện tình trạng da của mình. Và đừng quên tìm hiểu về cách sử dụng sản phẩm để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Hãy đến với Ib Shop để được tư vấn phù hợp với nhu cầu và đặt mua sản phẩm VITACID GEL để sở hữu làn da đẹp và khỏe mạnh nhất.

Keywords: VITACID GEL, Tretinoin, giảm mụn, trẻ hoá da, thâm nám, tàn nhang, collagen, giảm nhờn, se khít lỗ chân lông.

#VitacidGel #Tretinoin #GiảmMụn #TrẻHoáDa #HỗTrợGiảmThâm #HỗTrợGiảmNám #HỗTrợGiảmTànNhang #20g #KhôngDùngChoPhụNữCóThai #KhôngDùngChoConBú #IbShop #TưVấnMiễnPhí