Khuyến mãi

200gram Long nhãn sấy khô Hưng Yên loại thượng hạng - TMC321
lazada.vn

200gram Long nhãn sấy khô Hưng Yên loại thượng hạng - TMC321

59.000

80.000

Thông tin sản phẩm

Long nhãn sấy khô Hưng Yên - Nguyên liệu bổ dưỡng cho sức khỏe

Sản phẩm 200gram Long nhãn sấy khô Hưng Yên loại thượng hạng - TMC321 là một trong những sản phẩm được chế biến từ loại trái cây ngon và bổ dưỡng. Nhãn Hưng Yên được sấy khô theo quy trình hiện đại, đảm bảo vệ sinh, vị ngọt trong long nhãn gấp 3-5 lần nhãn tươi. Sản phẩm được thu hái hoàn toàn từ tự nhiên, không phun đường, không tẩm ướp các chất phụ gia, an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Long nhãn sấy khô Hưng Yên có cùi dày, vị ngọt sắc, mùi thơm đặc trưng, màu vàng đẹp mắt. Bạn có thể sử dụng trực tiếp như mứt, chưng yến, nấu chè, ngâm rượu hoặc chế biến nhiều món ăn bổ dưỡng khác.

Tác dụng của long nhãn rất tốt cho sức khỏe. Điều tiết hoạt động của hệ tiêu hóa, điều trị chứng táo bón, đầy bụng, ăn khó tiêu nhờ công dụng của các sợi thực vật trong long nhãn khô. Long nhãn cũng là nguồn cung cấp canxi cao cho trẻ nhỏ và có tác dụng kiện tỳ, bổ huyết, thanh tâm trừ phiền, ích tâm, ích trí, đặc trị mất ngủ kéo dài, hồi hộp, hay lo âu, sợ sệt.

Sản phẩm Long nhãn sấy khô Hưng Yên là nguyên liệu hoàn hảo cho món ăn của bạn. Nó vừa đảm bảo sự ngon miệng vừa đem lại lợi ích cho sức khỏe. Người tiêu dùng có thể yên tâm về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm vì Long nhãn sấy khô Hưng Yên được sản xuất tại Việt Nam. Hạn sử dụng của sản phẩm là 2 năm.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm ăn vặt an toàn và bổ dưỡng, hãy thử Long nhãn sấy khô Hưng Yên. Đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn và gia đình.

#LongNhãnSấyKhôHưngYên #TMC321 #ThếGiớiThảoDược #SảnPhẩmTựNhiên #BổDưỡngSứcKhỏe #AnToànVệSinhh #ChấtLượngCao #ĂnKhôngNgừng #YếnSào #NấuChè #TrịTáoBón #BổHuyết #ThanhTâmTrừPhiền