Khuyến mãi

(20 cây) Bơm kim tiêm tiểu đường Insuline BD 1cc x 30G hộp 100 cây hàng USA
lazada.vn

(20 cây) Bơm kim tiêm tiểu đường Insuline BD 1cc x 30G hộp 100 cây hàng USA

85.000

100.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp đơn giản, tiện lợi và an toàn cho việc tiêm Insulin? Hãy đến với sản phẩm " Bơm kim tiêm tiểu đường Insuline BD 1cc x 30G " - sản phẩm chất lượng được sản xuất tại Mỹ, giúp bạn thuận tiện hơn trong việc quản lý bệnh tiểu đường.

Với chất liệu nhựa y tế, bơm kim tiêm này đã được kiểm tra chất lượng về tiệt trùng chặt chẽ, đảm bảo mang đến sự an toàn và tin cậy cho người sử dụng. Kim tiêm có đường kính 30G, chiều dài là 8mm, giúp bạn tiêm Insulin dễ dàng và không gây ra cảm giác đau đớn.

Đặc biệt, bơm kim tiêm tiểu đường Insuline BD 1cc x 30G sẽ được đóng gói trong hộp 100 cây, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí khi đến phòng khám. Không chỉ có thế, sản phẩm còn được thiết kế với quy cách đóng gói mỗi cây có dung tích 1ml, phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiểu đường.

Việc sử dụng bơm kim tiêm tiểu đường Insuline BD 1cc x 30G rất đơn giản. Hãy rút lượng Insulin cần thiết và tiêm theo chỉ định của bác sĩ. Lưu ý rằng, để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, mỗi bơm kim tiêm này chỉ nên được sử dụng một lần.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp đơn giản và an toàn cho việc quản lý bệnh tiểu đường của mình, hãy đến với sản phẩm " Bơm kim tiêm tiểu đường Insuline BD 1cc x 30G " - sản phẩm được sản xuất tại Mỹ, đảm bảo chất lượng và hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường.

#InsulineBD #Tiêmtiểudiabetes #Bơmkimtiểmtiểudiabetes #HàngUSA #Ytế #Tiệttrùng #Dungtích1ml #Kim 30G #Hộp100cây #Khôngsửdụngchokimmởvàbịhỏng