Khuyến mãi

2 tuýp kem đánh răng closeup 100g/125g/140g/180g
lazada.vn

2 tuýp kem đánh răng closeup 100g/125g/140g/180g

30.000

55.000

Thông tin sản phẩm

Kem đánh răng Closeup không hộp - chất lượng vẫn đảm bảo, giá cực kì ưu đãi

Bạn đang tìm kiếm một loại kem đánh răng hiệu quả, đem lại hơi thở thơm tho và bảo vệ răng miệng của bạn? Kem đánh răng Closeup là một lựa chọn tuyệt vời. Chúng tôi cung cấp kem đánh răng Closeup không hộp, giá cực kì ưu đãi cho quý khách hàng.

Do quá trình vận chuyển hộp bị hư hỏng, chúng tôi đã quyết định bán sản phẩm không hộp. Tuy nhiên, đây không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Kem đánh răng Closeup không hộp vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất dành cho sức khỏe răng miệng của bạn.

Kem đánh răng Closeup không hộp có sẵn trong 4 dung tích khác nhau: 100g, 125g, 140g và 180g. Bạn có thể chọn dung tích phù hợp với nhu cầu của mình.

Closeup là thương hiệu kem đánh răng nổi tiếng với công thức đặc biệt giúp bảo vệ răng và lợi cho sức khỏe răng miệng. Kem đánh răng Closeup không hộp vẫn có chứa những thành phần giống như các sản phẩm Closeup thông thường, bao gồm:

  • Fluoride: Giúp bảo vệ răng tránh khỏi sự phá hủy của acid và tăng cường men răng
  • Sorbitol: Ngăn ngừa sự hình thành các sâu răng
  • Sodium Lauryl Sulfate: Giúp tạo bọt và loại bỏ mảng bám trên răng
  • Chlorhexidine: Giảm vi khuẩn trong miệng và ngăn ngừa sâu răng

Ngoài ra, kem đánh răng Closeup còn có các tinh chất tự nhiên như Menthol, Thyme oil và Lemon oil sẽ đem lại cảm giác sảng khoái và mát lạnh trên lưỡi khi đánh răng.

Với giá cực kì ưu đãi, kem đánh răng Closeup không hộp sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí mà vẫn giữ được chất lượng sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe răng miệng của bạn. Hãy đặt hàng ngay hôm nay và cảm nhận sự khác biệt!

#CloseupToothpaste #DamagedBoxDiscount #GreatValueWithoutBox #NoCompromiseOnQuality #2TubesOffer