Khuyến mãi

2 Lọ Nước Hoa Vùng Kín Thảo Mộc 37 ( màu xanh + màu hồng)
lazada.vn

2 Lọ Nước Hoa Vùng Kín Thảo Mộc 37 ( màu xanh + màu hồng)

190.000

250.000

Thông tin sản phẩm

Lọ Nước Hoa Vùng Kín Thảo Mộc 37: Tẩy Diệt Mùi Hôi, Ngăn Ngừa Viêm Nhiễm Phụ Khoa

Nước hoa không chỉ dành riêng cho các bộ phận ngoài cơ thể mà còn có thể sử dụng cho vùng kín của phụ nữ. Nước hoa vùng kín Thảo Mộc 37 là sản phẩm đang được nhiều chị em tin dùng. Điểm đặc biệt của sản phẩm chính là tác dụng loại bỏ mùi hôi vùng kín, giúp ngăn ngừa viêm nhiễm phụ khoa.

Mùi hôi vùng kín là một vấn đề nhạy cảm khó nói, nhưng lại gây ra nhiều bệnh viêm nhiễm phụ khoa nguy hiểm. Để giải quyết vấn đề này, chị em không thể bỏ qua nước hoa vùng kín Thảo Mộc 37. Sản phẩm có sẵn 2 lựa chọn mùi hương là Dream Lover và Secrect Garden, giúp tăng sự quyến rũ và hấp dẫn cho phái đẹp.

Lọ nước hoa vùng kín Thảo Mộc 37 giữ cho vùng kín luôn sạch sẽ và ngăn ngừa viêm nhiễm phụ khoa nhờ vào khả năng loại bỏ 99% mùi hôi. Sản phẩm cũng cân bằng độ pH và ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn và nấm. Với sự kết hợp của tinh chất tuyến mồ hôi chồn nhập khẩu từ Pháp và vitamin E, sản phẩm không chỉ giữ cho vùng kín thơm tho và sạch sẽ mà còn tăng cường sức khoẻ niêm mạc âm đạo hiệu quả.

Sản phẩm được làm từ các nguyên liệu cao cấp được nhập khẩu từ các đất nước nổi tiếng như Pháp, Ấn Độ, Ý... Điểm đặc biệt của Thảo Mộc 37 là sự kết hợp của tinh chất tuyến mồ hôi chồn nhập khẩu từ Pháp và chưa có sản phẩm nước hoa vùng kín nào sử dụng thành phần này. Tinh chất này giúp tăng độ lưu hương và giữ hương thơm lâu đến 48 giờ.

Cách sử dụng rất đơn giản, chỉ cần thêm 1-2 giọt lên quần chip hoặc các vùng như cổ tay, cổ và gáy để toả hương thoang thoảng quyến rũ suốt cả ngày. Hãy tin dùng lọ nước hoa vùng kín Thảo Mộc 37 để tự tin hơn cả ngày!

Keywords: Nước hoa vùng kín, Thảo Mộc 37, mùi hôi vùng kín, viêm nhiễm phụ khoa, tinh chất tuyến mồ hôi chồn, độ pH, giảm các vi khuẩn và nấm, tăng cường sức khoẻ niêm mạc âm đạo.

#nuochoavungkin #nuochoavungkin #nuochoathaomoc37 #thaomoc37 #secrectgarden #dreamlover #huongquyenru #tuti #hoangdai #lamvsevnk #balanceph #tangcuongsuckhoe #tanghuongphan #chuanhalahtinh #tinhchatTUYENMOHOICHO#nangtuqhl #chongkhoraat #dongamdao #chonglaohoa #tuongtacdieuhoakhangnham