Khuyến mãi

2 Lọ Nước Hoa Vùng Kín Thảo Mộc 37 ( lọ màu đen + lọ màu hồng)
lazada.vn

2 Lọ Nước Hoa Vùng Kín Thảo Mộc 37 ( lọ màu đen + lọ màu hồng)

190.000

250.000

Thông tin sản phẩm

Lọ Nước Hoa Vùng Kín Thảo Mộc 37: Giải Pháp Tuyệt Vời Cho Vùng Kín Sạch Sẽ, Thơm Mát Và Khỏe Mạnh

Mùi hôi vùng kín không chỉ là sự cố, mà còn là vấn đề nhạy cảm khó nói. Nhưng điều đáng lo ngại là mùi hôi vùng kín có thể gây ra các bệnh viêm nhiễm phụ khoa nguy hiểm. Vì vậy, để chấm dứt nhanh tình trạng này, không thể không nhắc đến nước hoa vùng kín của thương hiệu Thảo Mộc 37.

Với 2 sự lựa chọn cùng 2 mùi hương Dream Lover và Secret Garden, nước hoa vùng kín Thảo Mộc 37 mang lại cho bạn một tone hương quyến rũ, hấp dẫn và sang trọng hơn bao giờ hết. Chai Mimoso Love với hương nước hoa tỉ tê hoang dã, còn chai Dream Lover lại có mùi ngọt ngào, nhưng vẫn rất sang trọng và cuốn hút (cả hai mùi đều rất sang).

Đặc biệt, sản phẩm có tác dụng làm sạch và ngừa viêm nhiễm phụ khoa, loại bỏ 99% mùi hôi vùng kín giúp bạn luôn tự tin, tươi mới và còn nhiều công dụng đang đợi bạn khám phá nữa đó. Sản phẩm cân bằng độ PH, ngăn chặn điều kiện phát triển của vi khuẩn và nấm, đồng thời được chứng nhận an toàn và lành tính tuyệt đối.

Thực tế, lọ nước hoa vùng kín Thảo Mộc 37 là sản phẩm sử dụng nguyên liệu cao cấp được nhập khẩu hoàn toàn từ các đất nước nổi tiếng như Pháp, Ấn Độ, Ý. Điều đặc biệt là sản phẩm sử dụng một thành phần mới mà chưa có bất kỳ nước hoa vùng kín nào sử dụng, đó chính là tinh chất TUYẾN MỘ HOI CHỒN nhập khẩu từ Pháp. Tinh chất này giúp tăng độ lưu hương và giữ hương thơm dài lâu tới tận 48 giờ. Kết hợp với Vitamin E, tinh chất TUYẾN MỘ HOI CHỒN giúp tăng cường sức khỏe niêm mạc âm đạo hiệu quả.

Nước hoa Thảo Mộc 37 không chỉ giúp làm hồng hao, làm dịu kích ứng và chống khô rát, duy trì độ ẩm môi âm hộ, mà còn giúp tăng cường hormone sinh dục, tăng hưng phấn, chữa khô âm đạo và chống lão hóa hiệu quả.

Cách sử dụng rất đơn giản, chỉ cần chấm 1-2 giọt lên quần chip thôi, hoặc có thể dùng cho cả body ở các vùng như cổ tay, cổ và gáy sẽ giúp bạn tỏa hương thơm quyến rũ suốt ngày. Với chỉ 1,2 giọt, sản phẩm giúp vùng kín của bạn tự tin và hấp dẫn hơn.

Nước hoa vùng kín Thảo Mộc 37 là sản phẩm không thể bỏ qua cho phụ nữ muốn vùng kín sạch sẽ, thơm mát và khỏe mạnh. Hãy sử dụng để cảm nhận sự khác biệt ngay hôm nay!

#nuochoavungkin #nuochoavungkinthaomoc37 #thaomoc37 #nuochoa

#nuochoavungkin #nuochoavungkinthaomoc37 #thaomoc37 #nuochoavungkin #lamsachvavungkin #nguanamphukhoa #canbangphvungkin #tinhchatuyenmomoi #vitaminE #hoangdai #tutete #suctrehanhphuc #sangtroi #tuongtuong #sangtrongsangchanh #chonglaohoa #thanhphancaocap #nhapsau #huongthomquanru #tuoitreo #chuandiahn #khongkhoirat #duongamamhoaamdau #tangcuongsinhdudongtinhduc #tanghungphan #chuakhoamungkin #tangcuongsuckhoe #thoitrangdiemdanh1 #tutucuoituan #tuointi #nuochoachinhhang