Khuyến mãi

2 hộp viên nang mềm Đông trùng hạ thảo Takichi
lazada.vn

2 hộp viên nang mềm Đông trùng hạ thảo Takichi

499.000

850.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang cảm thấy mệt mỏi và suy nhược thể lực? Bạn đang phục hồi sức khỏe sau phẫu thuật? Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chăm sóc sức khỏe hiệu quả? Hãy thử sản phẩm "2 hộp viên nang mềm Đông trùng hạ thảo Takichi" !

Sản phẩm được chiết xuất từ loại nấm quý Đông trùng hạ thảo với nhiều công dụng tuyệt vời. Nó giúp cải thiện suy nhược cơ thể, giảm mệt mỏi và giúp ngủ sâu, ngon miệng. Đặc biệt, sản phẩm còn giúp giảm các triệu chứng suy thận, suy yếu sinh lý, đau lưng nhức mỏi và tăng cường hệ miễn dịch.

Được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, sản phẩm không gây tác dụng phụ cho người sử dụng. Đối tượng sử dụng có thể là những người gầy yếu, mệt mỏi, suy nhược thể lực, suy nhược thần kinh hoặc những người mới ốm dậy cần phục hồi sức khỏe. Ngoài ra, người đang điều trị bệnh, cần tăng cường sức đề kháng phòng ngừa bệnh tật hoặc bị đau lưng, người bị ho lao đều có thể sử dụng sản phẩm này.

Sản phẩm "2 hộp viên nang mềm Đông trùng hạ thảo Takichi" được khuyên dùng mỗi ngày, mỗi lần 2 viên nang mềm và uống tốt nhất trước bữa ăn 15-30 phút để đạt hiệu quả tốt nhất. Đó là sản phẩm tuyệt vời cho những người cần bồi bổ sức khỏe sau phẫu thuật, những người yếu chức năng thận hoặc yếu sinh lý.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chăm sóc sức khỏe hiệu quả, hãy thử sản phẩm "2 hộp viên nang mềm Đông trùng hạ thảo Takichi" ngay hôm nay để tận hưởng sự khỏe mạnh và năng động! Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng và để xa tầm tay trẻ em.

#DongTrungHaThaoTakichi #boisuckhoe #tangcuongsuckhoe #giamsuynhuoc #giammotmoi #nguoigayyeu #phuctiepsuckhoe #tangcuongsucdekhong #phongnguabenhtat #daulungnhucmoi #yeuchucnangthan #yeusinhly #huongdansudung #uongsaudanhsang #tangluongtuanhoanmau