Khuyến mãi

1kg trinh nữ hoàng cung - cao xạ đen (gồm 2 hộp 500gram) - 2TD934
lazada.vn

1kg trinh nữ hoàng cung - cao xạ đen (gồm 2 hộp 500gram) - 2TD934

54.400

100.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm hiệu quả và an toàn để hỗ trợ cho sức khỏe của bạn và gia đình mình? Không cần phải tìm kiếm nữa, vì chúng tôi có một sản phẩm tuyệt vời để giúp bạn cải thiện sức khỏe của mình - đó là 1kg trinh nữ hoàng cung - cao xạ đen (gồm 2 hộp 500gram) - 2TD934.

Sản phẩm này được làm từ các thành phần tự nhiên như tinh bột nghệ, mật ong, sữa ong chúa, mầm đậu nành, hồng sâm collagen, cacao, mầm tảo, hà thủ ô, cà gai leo và trinh nữ hoàng cung. Tất cả các thành phần này đều được chọn lọc kỹ càng để đảm bảo chất lượng và hiệu quả cho người sử dụng.

Sản phẩm chứa các thành phần đặc biệt giúp hỗ trợ cho tiêu trừ khối u như u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u xơ tuyến tiền liệt, u xơ tuyến vú, u xơ tuyến giáp, u xơ đại tràng, trực tràng. Ngoài ra, sản phẩm cũng giúp phòng và chống một số bệnh như viêm loét dạ dày, thấp khớp, viêm họng hạt, mụn nhọt, chứng khô khan và cân bằng nội tiết tố.

Sản phẩm cũng giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, phòng ngừa và hỗ trợ ung thư, viêm gan, xơ gan, men gan cao, gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ, cải thiện mất ngủ, suy nhược thần kinh, huyết áp không ổn định, giúp bạn cảm thấy khỏe mạnh hơn và tươi trẻ hơn.

Cách sử dụng sản phẩm cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần uống 2 lần một ngày sau khi ăn, mỗi lần từ 10 đến 20 gram. Sản phẩm được sản xuất tại cơ sở với quy trình nghiêm ngặt và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Với đóng gói 1kg trinh nữ hoàng cung - cao xạ đen (gồm 2 hộp 500gram) - 2TD934, bạn có thể sử dụng sản phẩm lâu dài và tiết kiệm hơn. Sản phẩm phù hợp cho cả nam và nữ, người lớn và trẻ em.

Nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, sản phẩm được đánh giá là một trong những sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi tin rằng sản phẩm sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho sức khỏe của bạn. Hãy đặt hàng ngay hôm nay để trải nghiệm khả năng giúp bạn cảm thấy khỏe mạnh và tươi trẻ hơn.

#HỗTrợPhòngChốngUngThư #TăngCườngMiễnDịch #CảiThiệnSứcKhỏe #PhòngNgừaBệnhTật #HỗTrợĐiềuTrịUngThư #ThảoDược #HỗTrợPhòngNgừaViêmGan #HỗTrợPhòngNgừaXơGan #HỗTrợChứngKhôKhan #HỗTrợNộiTệTố #SảnPhẩmThiênNhien #SứcKhỏeTừThiênNhiên #TinhBộtNghệ #ViênTinhNghệMậtOng #SữaOngChúa #ViênMầmĐậuNành #Matcha #Collagen #HồngSâm #Cacao #MầmTảo #ViênHàThủÔ #ViênCàGaiLeo #ViênTrinhNữHoàngCungCũng #BộtNgũCốc #BộtSắnDây #BộtTràXanh #TràHoaNgũCốc #BộtTảoDiệpLụcCollagen #KhôGàLáChanh #KhôGàBơTỏi