Khuyến mãi

1kg trinh nữ hoàng cung - cao xạ đen (gồm 2 hộp 500gram) - 2LV934
lazada.vn

1kg trinh nữ hoàng cung - cao xạ đen (gồm 2 hộp 500gram) - 2LV934

60.000

100.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang cảm thấy lo lắng vì khối u, bệnh gan, mất ngủ hay thậm chí là suy nhược thần kinh? Bạn đang tìm kiếm một giải pháp tự nhiên để hỗ trợ sức khỏe của mình? Hãy tìm đến sản phẩm cao xạ đen 2LV934 cùng với trinh nữ Hoàng Cung để đạt được một sức khỏe tốt nhất.

Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất từ những nguyên liệu tự nhiên chất lượng cao nhất, bao gồm tinh bột nghệ, mật ong, sữa ong chúa, mầm đậu nành, matcha, hồng sâm collagen, cacao, mầm tảo, hà thủ ô, cà gai leo, trinh nữ hoàng cung, ngũ cốc, sắn dây, trà hoa ngũ cốc, tảo diệp lục collagen, cacao, gà lá chanh và bơ tỏi. Những thành phần này đã được chúng tôi chọn lọc kỹ càng để mang lại cho bạn một sản phẩm đầy đủ giá trị dinh dưỡng và các thành phần chống oxy hóa.

Cao xạ đen đã được chứng minh là có thể ngăn ngừa và hỗ trợ cho các bệnh như ung thư, viêm gan, xơ gan, men gan cao, gan nhiễm mỡ, và máu nhiễm mỡ. Ngoài ra, nó cũng cung cấp các chất chống oxy hóa giúp cho cơ thể của bạn khỏe mạnh hơn. Trong khi đó, trinh nữ Hoàng Cung đã được sử dụng trong y học truyền thống để cân bằng nội tiết tố, hỗ trợ khối u và các chứng bệnh khác như viêm loét dạ dày, thấp khớp và viêm họng hạt. Sản phẩm của chúng tôi cũng có thể giúp bạn cân bằng hệ thống miễn dịch, cải thiện chứng mất ngủ và huyết áp không ổn định.

Cách sử dụng sản phẩm cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần uống hai lần mỗi ngày sau bữa ăn, mỗi lần từ 10-20 viên. Sản phẩm của chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn cảm thấy sức khỏe tốt hơn và tăng cường đầy đủ năng lượng cho cơ thể của bạn.

Tìm đến sản phẩm cao xạ đen và trinh nữ Hoàng Cung của chúng tôi để có được sức khỏe tốt nhất. Chúng tôi cam kết với sản phẩm của mình đảm bảo sự an toàn và hiệu quả cho mọi khách hàng. Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được ưu đãi đặc biệt cho sản phẩm 2LV934, với 1kg trinh nữ Hoàng Cung và cao xạ đen chính hãng, chi phí không đáng kể với giá trị sức khỏe mà bạn sẽ nhận được!

#HỗTrợTiêuTrừKhốiUNhưUxơTửCung #PhòngVàChốngViêmLoétDạDày #TăngCườngHệThốngMiễnDịch #XạĐenPhòngNgừaVàHỗTrợUngThư #CảiThiệnMấtNgủ #SứcKhỏeToànDiện #TrinhNữHoàngCungCaoXạĐen #2LV934