Khuyến mãi

[1kg] Tỏi loại 3 dùng để ngâm tượu mật ong
lazada.vn

[1kg] Tỏi loại 3 dùng để ngâm tượu mật ong

95.000

200.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tỏi đen chất lượng để làm nguyên liệu cho các loại rượu tốt nhất? Bạn đang muốn tìm kiếm một sản phẩm toàn diện, có nhiều lợi ích cho sức khỏe? Nếu đúng vậy, sản phẩm của chúng tôi chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Với tỏi đen loại 3 của chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm một sản phẩm chất lượng, được làm từ tỏi cô đơn 100% và đã được ủ trong 90 ngày theo cách thủ công. Sản phẩm của chúng tôi được đảm bảo không có chất bảo quản hoặc tạo màu, giúp cho bạn hoàn tất công thức làm rượu đặc biệt của mình một cách an toàn và đầy đủ.

Tỏi đen loại 3 của chúng tôi có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, giúp bạn hỗ trợ điều trị các chứng bệnh tim mạch, tăng cường hệ miễn dịch, chống lại các bệnh đường hô hấp và nhiễm trùng. Hơn nữa, sản phẩm của chúng tôi còn giúp cho cơ thể bạn giảm mỡ máu, điều chỉnh lượng đường huyết trong máu và cải thiện quá trình lưu thông máu.

Với sản phẩm tỏi đen của chúng tôi, bạn không chỉ có thể dùng để làm nguyên liệu rượu mà còn có thể dùng để chế biến các món ăn ngon miệng và tốt cho sức khỏe. Bạn có thể ăn trực tiếp hoặc chế biến thành các món ăn như lau thịt bò, luộc gà, cà ri và thậm chí là pizza.

Đó không phải là tất cả, sản phẩm của chúng tôi còn được đóng gói vô cùng chắc chắn và sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn. Hơn nữa, việc bảo quản sản phẩm cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần để nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh sáng trực tiếp.

Hãy mua ngay sản phẩm của chúng tôi để có thể tận hưởng những lợi ích tuyệt vời của tỏi đen và tạo ra những loại rượu ngon nhất. Với chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ có một trải nghiệm mua sắm tuyệt vời.

#toiloc3 #toingamruou #toitoiden #hoshitoi #suckhoetainguyen #antoanhocsinh #suckhoesinhton #behocvien #toicongnghetunhien #sukienkhuyenmai #toidenhoshi #hoshitoinhatban #toinhatban #sonlatoi #tuoinhatban #khuyenmaisockhoetainguyen #huongdanantoan #toicongsucbencothe #anvatluongtat #toicaytangsucdekhuyet #toitieuchay #toilamgimau #toitangcuongmomiendich #toitaidinhduong #toilammoimat #toikhongmauhoa #hapdanthoigian