Khuyến mãi

1kg tinh bột sắn dây loại cao cấp có giấy VSATTP 2TM197B
lazada.vn

1kg tinh bột sắn dây loại cao cấp có giấy VSATTP 2TM197B

47.950

100.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm đồng hành cùng bạn trong việc duy trì sức khỏe và làm đẹp một cách tự nhiên? Bạn muốn tìm kiếm một sản phẩm chất lượng với giấy chứng nhận VSATTP để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mình? Tinh bột sắn dây loại cao cấp của chúng tôi sẽ là giải pháp hoàn hảo cho bạn!

Như chúng ta đã biết, tinh bột sắn dây là một loại thực phẩm rất giàu dinh dưỡng, được coi là thực phẩm chức năng, có khả năng cung cấp nhiều chất xơ, vitamin và khoáng chất cho cơ thể. Sản phẩm của chúng tôi là tinh bột sắn dây loại cao cấp, được sản xuất từ những củ sắn dây chất lượng cao, được chọn lọc kỹ càng để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Có giấy chứng nhận VSATTP mã 197B, sản phẩm của chúng tôi là sản phẩm đáng tin cậy với người tiêu dùng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ an toàn của sản phẩm khi sử dụng.

So với các loại bột khác, tinh bột sắn dây không có chất phụ gia hay hóa chất. Bạn có thể kiểm tra chất lượng của sản phẩm bằng cách kiểm tra tính tan của bột. Nếu bột tan hoàn toàn trong nước, nó không pha trộn, không có cục đông hay đục đục như sắn thì đó là tinh bột sắn dây thật sự.

Với độ tinh khiết cao và các dưỡng chất có trong sản phẩm, bạn có thể sử dụng tinh bột sắn dây để chế biến những món ăn, đồ uống, hay sử dụng trực tiếp theo nhu cầu của mình.

Nếu bạn muốn dùng tinh bột sắn dây như một thức uống đơn giản và tiện lợi, bạn có thể pha chế theo một số cách đơn giản sau:

  • Pha uống với nước hoa quả: Cho 2 thìa tinh bột sắn dây vào cốc 200ml nước lọc, thêm đường và nước cốt chanh tùy theo khẩu vị, đá viên để uống mát.

  • Uống chín mỗi ngày: Pha 2 thìa bột với nước mát, sau đó thêm nước nóng + đường và khuấy đều. Đợi nguội rồi uống ngay.

  • Nấu bột sắn: Cho 2-3 muỗng canh bột sắn cùng nước và đường vào nồi, đun sôi và khuấy đều tay, sau đó chờ đến khi bột sắn đặc lại thì tắt bếp. Bạn có thể thưởng thức ngay hoặc sau khi nguội thì cho thêm nước cốt dừa để tăng thêm hương vị.

Ngoài ra, tinh bột sắn dây còn có tác dụng làm đẹp da, giúp da săn chắc, trắng sáng và đặc biệt là giúp loại bỏ độc tố trong cơ thể.

Với tinh bột sắn dây loại cao cấp của chúng tôi, bạn có thể yên tâm về chất lượng và an toàn cho sức khỏe. Hãy đặt hàng ngay hôm nay và cảm nhận sự khác biệt của sản phẩm của chúng tôi!

#TinhBotSanDayCaoCap #TinhBotSanDauTien #TinhBotSanKhongPhaTron #TinhBotSanUongSongDuoc #TinhBotSanDePhaChe #TinhBotSanPhongChongMun #TinhBotSanLanDaSangMin #TinhBotSanPhaCheDonGian #TinhBotSanSachDocTo #TinhBotSanCoGiayChungNhanVSATTP #SanDayCaoCapVSATTP