Khuyến mãi

1kg tinh bột sắn dây loại cao cấp có giấy VSATTP 2TD197B
lazada.vn

1kg tinh bột sắn dây loại cao cấp có giấy VSATTP 2TD197B

57.000

100.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một loại sản phẩm tự nhiên, không chứa hóa chất độc hại, để cải thiện sức khỏe và làm đẹp da? Thì đừng bỏ qua sản phẩm Tinh Bột Sắn Dây loại cao cấp, với giấy chứng nhận VSATTP mã 197B.

Làm đẹp da với Tinh Bột Sắn Dây loại cao cấp

Tinh Bột Sắn Dây loại cao cấp là sản phẩm chứa nhiều dưỡng chất giúp làm đẹp da, giảm mụn và vết thâm. Đặc biệt, tinh bột sắn được chiết xuất từ sắn dây, một loại thảo mộc quý hiếm có nhiều công dụng trong việc chăm sóc sức khỏe.

Cách sử dụng tinh bột sắn để làm đẹp da rất đơn giản, bạn chỉ cần pha loãng với nước hoặc trà xanh và thoa lên da. Các dưỡng chất trong tinh bột sắn sẽ giúp da bạn săn chắc, mịn màng và rạng rỡ hơn.

Cải thiện sức khỏe với Tinh Bột Sắn Dây loại cao cấp

Không chỉ làm đẹp da, tinh bột sắn còn giúp cải thiện sức khỏe tổng thể. Tinh bột sắn có tính năng giảm đường huyết, phòng và điều trị bệnh tiểu đường, làm giảm đau nhức khớp và giảm các bệnh về tim mạch.

Cách sử dụng tinh bột sắn để cải thiện sức khỏe rất đơn giản. Bạn chỉ cần pha tinh bột sắn với nước hoặc sữa, thêm một chút đường và đá viên, sau đó khuấy đều và thưởng thức.

Tinh Bột Sắn Dây loại cao cấp - Sản phẩm an toàn, chất lượng cao

Tinh bột sắn được sản xuất và đóng gói theo tiêu chuẩn VSATTP, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Dễ dàng sử dụng và bảo quản, bạn có thể dùng tinh bột sắn hàng ngày để cải thiện sức khỏe và làm đẹp da một cách tự nhiên.

Sản phẩm Tinh Bột Sắn Dây loại cao cấp có giấy chứng nhận VSATTP mã 197B được đóng gói trong bao bì tiện lợi, đảm bảo giữ nguyên độ tươi và chất lượng của sản phẩm.

Tóm lại, Tinh Bột Sắn Dây loại cao cấp là sản phẩm tuyệt vời cho sức khỏe và làn da của bạn. Hãy đặt hàng ngay hôm nay để trải nghiệm sản phẩm tốt nhất và dưỡng sinh cơ thể của mình một cách tự nhiên!

#TinhBotSanDayLoaiCaoCap #GiayChungNhanVSATTP #1kg #2TD197B #PhaCheTinhBotSanDay #SachMun #LanDaSangMin #PhongNguaMunTham #UongSinhTo #UongMoiNgay #SucKhoeToanDien