Khuyến mãi

1kg tinh bột sắn dây cao cấp có giấy VSATTP 2OL197B
lazada.vn

1kg tinh bột sắn dây cao cấp có giấy VSATTP 2OL197B

55.990

100.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đã từng nghe về tinh bột sắn dây chưa? Đây là một sản phẩm thiên nhiên vô cùng tuyệt vời mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của bạn. Với 1kg tinh bột sắn dây cao cấp có giấy chứng nhận VSATTP mã 197B, chúng tôi hứa hẹn đưa đến cho bạn sự an toàn và chất lượng cao nhất.

Tinh bột sắn dây rất dễ dàng sử dụng và có thể được pha chế theo nhiều cách khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tự nhiên để giúp tăng cường sức khỏe và giảm độc tố trong cơ thể, tinh bột sắn dây chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Với 1kg tinh bột sắn dây cao cấp có giấy chứng nhận VSATTP mã 197B mà chúng tôi cung cấp, bạn sẽ được đảm bảo rằng sản phẩm không bị pha trộn và hoàn toàn tự nhiên. Chúng tôi cam kết rằng bạn sẽ nhận được một sản phẩm tuyệt vời có thể giúp bạn tăng cường sức khỏe và giảm độc tố trong cơ thể.

Điểm đặc biệt của tinh bột sắn dây là nó có thể được sử dụng rất đa dạng. Bạn có thể pha chế để uống như một loại đồ uống giải khát trong những ngày hè nóng bức hoặc nấu chín để sử dụng như một loại thực phẩm bổ dưỡng.

Thử làm một ly nước tinh bột sắn dây bằng cách cho 2 thìa bột vào cốc 200ml nước lọc và thêm đường và nước cốt chanh cho phù hợp với khẩu vị của bạn, sau đó chỉ cần thêm đá viên là bạn sẽ có một ly nước giải khát hoàn hảo cho ngày hè oi bức.

Ngoài ra, bạn cũng có thể pha uống chín vào mỗi buổi sáng hoặc tối trước khi đi ngủ. Chỉ cần pha 2 thìa bột với 1 chút nước mát và đợi để bột tan ra, sau đó thêm vào 150ml nước nóng cùng với 1 thìa đường và khuấy đều. Đợi cho nó nguội bớt rồi uống ngay.

Nếu bạn là người thích tập thể dục và có nhu cầu chăm sóc cơ thể, tinh bột sắn dây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Tinh bột sắn dây chứa rất nhiều chất dinh dưỡng và khoáng chất giúp cơ thể bạn tăng cường sức mạnh và độ bền.

Với 1kg tinh bột sắn dây cao cấp có giấy chứng nhận VSATTP mã 197B của chúng tôi, bạn sẽ có một lựa chọn an toàn, tự nhiên và bổ dưỡng để giúp tăng cường sức khỏe và sự bền vững của cơ thể. Hãy đặt hàng ngay hôm nay để tận hưởng các lợi ích tuyệt vời của tinh bột sắn dây!

#TinhBotSanDayCaoCap #GiayChungNhanVSATTP #KiemTraChatLuong #PhaCheUong #LanDaSangMin #SucKhoeToanDien