Khuyến mãi

1KG Sâm bố chính - EG405
lazada.vn

1KG Sâm bố chính - EG405

399.000

500.000

Thông tin sản phẩm

Sâm bố chính - EG405 là một sản phẩm từ thiên nhiên với nhiều tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe. Được xem như một loại sâm, trải qua quá trình chế biến cẩn thận để giữ lại tất cả các thành phần quý giá trong trướng sâm bố chính, sản phẩm chúng tôi đem đến cho bạn là sản phẩm cao cấp, chất lượng và đáng tin cậy.

Với công nghệ tiên tiến, chúng tôi đã bổ sung các thành phần quý từ sâm bố chính vào sản phẩm "1KG Sâm bố chính - EG405" để giúp bạn đạt được sức khỏe tốt nhất. Công dụng của sản phẩm này là rất đa dạng và không thể liệt kê hết được ở đây, tuy nhiên, chúng tôi xin đưa ra một số tác dụng của sâm bố chính sau:

Điều trị ho: Sâm bố chính có khả năng làm giảm ho, làm dịu niêm mạc họng cũng như mũi.

Tác dụng hạ sốt: Dùng sâm bố chính sẽ giúp bạn giải bài tiết nhiệt và giảm sốt.

Tác dụng bồi bổ cơ thể: Sâm bố chính có chất dinh dưỡng tốt như saponin, alcaloid, tinh dầu, flavonoid, vitamin A, vitamin C, vitamin E, vitamin K, canxi, magie, sắt, selen, axít folic, protein và chất xơ. Các thành phần này giúp tăng cường sức khỏe cho cơ thể, phòng ngừa các bệnh tật.

Tăng cường chức năng tiêu hoá: Thành phần saponin có trong sâm bố chính giúp tăng cường chức năng tiêu hoá, hỗ trợ hệ thống tiêu hoá khi bị rối loạn.

Điều hòa kinh nguyệt: Sâm bố chính là một giải pháp hiệu quả để điều hòa chu kỳ kinh nguyệt và giảm các triệu chứng khó chịu như đau bụng, đau đầu, mệt mỏi…

Hỗ trợ điều trị ung thư: Sâm bố chính còn giúp hỗ trợ điều trị ung thư bằng cách tăng cường hệ thống miễn dịch, giảm thiểu stress và các tác động có hại từ môi trường.

Với mức giá hợp lý, sản phẩm "1KG Sâm bố chính - EG405" là sản phẩm tốt nhất về chất lượng và giá cả phù hợp với tất cả mọi người. Tuyệt vời hơn nữa, chúng tôi còn cam kết đem đến cho bạn sự hài lòng và uy tín cao nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm tự nhiên và an toàn để bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể, "1KG Sâm bố chính - EG405" là sản phẩm đáng để bạn thử!

#SâmBốChính #DưỡngSức #HỗTrợSứcKhỏe #BồiBổ #ĐiềuTrịUngThư #HạSốt #TăngCườngTiêuHóa #ĐiềuHòaKinhNguyệt #EG405