Khuyến mãi

1KG Sa sâm - EG332 sasam
lazada.vn

1KG Sa sâm - EG332 sasam

150.000

200.000

Thông tin sản phẩm

Sa sâm - Dược liệu quý giúp chữa trị nhiều vấn đề sức khỏe

Sa sâm là một loại thảo dược quý được sử dụng để chữa trị nhiều vấn đề sức khỏe. Dược liệu này có vị đắng, ngọt, tính mát, tác dụng thanh táo nhiệt, nhuận phế và ích vị sinh tân. Sa sâm thường được dùng để chữa viêm phế quản, ho khan, sốt, sản phụ ít sữa,…

Sa sâm được nhận biết là một trong những thảo dược rất tốt cho sức khỏe và được sử dụng trong y học truyền thống. Với thành phần chính là saponin, sa sâm giúp giảm đau, giảm bệnh lý và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Đặc biệt, nó cũng được sử dụng để hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, bệnh tiểu đường và tăng cường sức khỏe sinh lý ở nam giới.

Sa sâm có tác dụng thanh nhiệt và giải độc cơ thể, giúp cải thiện tình trạng ho khan, khàn tiếng, đau họng. Nó cũng có tác dụng thanh lọc phế quản và giúp kháng khuẩn, giúp cơ thể chống lại các bệnh nhiễm trùng đường hô hấp. Với tính mát, sa sâm có tác dụng giúp giải nhiệt, giảm các triệu chứng sốt.

Đối với sản phụ ít sữa, sa sâm là một phương pháp hỗ trợ tuyệt vời. Thành phần của sa sâm giúp kích thích sản xuất sữa, giúp tăng sức khỏe cho mẹ bầu và tăng cường hệ tiêu hóa.

Sản phẩm 1KG Sa sâm - EG332 sasam của chúng tôi có chứa các thành phần quý giúp tăng cường cơ thể và đặc biệt là hỗ trợ trong điều trị bệnh lý. Với chúng tôi, chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu và cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm tuyệt hảo nhất cho khách hàng của chúng tôi.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chất lượng cao để sử dụng như một loại thảo dược quý, hãy thử sản phẩm của chúng tôi và bạn sẽ không hối hận. Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp sa sâm chất lượng nhất cho sức khỏe của bạn!

EG332 sasam - Sự lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe của bạn

#SaSâmEG332 #DượcLiệuHữuÍch #ViêmPhếQuản #HoKhan #SảnPhụÍtSữa #NhuậnPhế #ÍchVịSinhTân #NấmĐôngCô #NamDượcXanh #Jindo