Khuyến mãi

1kg mầm đậu nành nguyên xơ cao cấp có giấy chứng nhận 2VT938
lazada.vn

1kg mầm đậu nành nguyên xơ cao cấp có giấy chứng nhận 2VT938

59.000

99.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm cách tăng kích cỡ vòng 1 mà không muốn phải thực hiện phẫu thuật? Bạn muốn có một cơ thể săn chắc và vóc dáng hoàn hảo trong khi đồng thời giữ được làn da trắng mịn và trẻ trung? Với 1kg Mầm Đậu Nành Nguyên Xơ cao cấp có mã vạch và giấy chứng nhận 2VT938 của chúng tôi, bạn có thể đạt được mục tiêu đó một cách tự nhiên và hiệu quả.

Sản phẩm của chúng tôi được làm hoàn toàn từ các thành phần thiên nhiên như mầm đậu nành nguyên xơ, yến mạch, hồng sâm, sáp ong, đường vàng và không có hương liệu và chất bảo quản. Đặc biệt, mầm đậu nành nguyên xơ có trong sản phẩm của chúng tôi đã được chứng minh là có khả năng tăng nội tiết tố nữ và kích thích sự phát triển vòng 1 ở nữ giới.

Ngoài ra, sự kết hợp của các thành phần khác như yến mạch, hồng sâm và sáp ong sẽ giúp bạn săn chắc cơ thể, giảm mỡ bụng, chống chảy xệ và trẻ hóa da, chống lão hóa, cho da trắng mịn. Bạn còn có thể sử dụng sản phẩm này để giảm vết thâm, tàn nhang, chống rụng tóc, bạc tóc, điều hòa kinh nguyệt, giảm khô âm đạo, tăng khả năng sinh lý, phòng chống ung thư và các bệnh tim mạch.

Chúng tôi cam đoan rằng nếu sản phẩm của chúng tôi không đạt được chất lượng như quảng cáo thì chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho bạn.

Cách sử dụng sản phẩm rất đơn giản, bạn chỉ cần pha 2 đến 3 thìa bột mầm đậu nành pha cùng 150ml nước nóng (có thể uống đặc hay loãng tuỳ sở thích), nếu muốn tăng cân thì bạn có thể uống cùng với sữa đặc và sau khi đã ăn. Bạn nên uống sản phẩm 2-3 lần trong một ngày để tăng kích cỡ vòng 1 tối đa. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm này để chăm sóc da mặt, đắp mặt nạ tươi pha cùng mật ong, sữa chua hoặc sữa tươi và để 30 phút rồi rửa sạch, nên đắp mặt nạ này 3 lần mỗi tuần.

1kg Mầm Đậu Nành Nguyên Xơ cao cấp có mã vạch và giấy chứng nhận 2VT938 của chúng tôi là một sản phẩm tự nhiên, an toàn và hiệu quả. Nếu bạn muốn có một vóc dáng hoàn hảo và lá da trắng mịn, hãy thử sản phẩm của chúng tôi.

#MầmĐậuNànhNguyênXơCaoCấp #ThiênNhiên #TăngVòng1 #SănChắcCơ #GiảmMỡBụng #ChốngChảyXệ #ĐànHồiDa #ChốngLãoHóa #MờVếtThâm #ChốngRụngTóc #BạcTóc #ĐiềuHòaKinhNguyệt #GiảmKhôÂmĐạo #TăngKhảNăngSinhLý #PhòngChốngUngThư #PhụNữNuôiConLợiSữa #GiảmCân #LấyLạiVócDáng #100%HoànTiền #CóGiấyChứngNhận2VT938