Khuyến mãi

1kg Lá khôi tía (cây khôi nhung) - TD165
lazada.vn

1kg Lá khôi tía (cây khôi nhung) - TD165

199.000

360.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang gặp vấn đề về đau dạ dày, viêm loét dạ dày hoặc hành tá tràn? Hãy thử sản phẩm mới của chúng tôi, 1kg Lá khôi tía (cây khôi nhung) - TD165, một sản phẩm tự nhiên được chế biến bằng phương pháp truyền thống để giúp bạn giảm đau và phục hồi sức khỏe của dạ dày.

Sản phẩm của chúng tôi có công dụng hỗ trợ bệnh đau dạ dày, viêm loét dạ dày và hành tá tràn. Đặc biệt, sản phẩm có tác dụng trung hòa và làm giảm tiết acid dịch vị trong dạ dày, giúp phục hồi vết viêm loét bên trong dạ dày và giúp sức khỏe của bạn sớm liền.

Cách sử dụng sản phẩm cực kỳ đơn giản. Chỉ cần dùng nước khôi tía trước bữa ăn khoảng 15 phút vào buổi sáng sớm là bạn có thể sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả nhất.

Điều đặc biệt là sản phẩm của chúng tôi đã được kiểm định nghiêm ngặt và kỹ lưỡng trước khi giao tận tay tới khách hàng. Chúng tôi không sử dụng hóa chất trong quá trình bảo quản, an toàn cho sức khỏe người sử dụng và đảm bảo được xanh sạch tự nhiên.

Chế biến sản phẩm theo tiêu chuẩn đảm bảo dược chất không bị mất đi. Nếu bạn phát hiện hàng giả, nhái hoặc không đúng chất lượng sản phẩm, chúng tôi sẽ bồi thường gấp 10 lần để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Vậy tại sao bạn lại chần chừ? Hãy đặt mua sản phẩm 1kg Lá khôi tía (cây khôi nhung) - TD165 ngay hôm nay để có được sức khỏe dạ dày tốt nhất!

#Lá_khôi_tía_TD165 #Thiên_nhiên_đem_lại_sức_khỏe #Không_hóa_chất #Đảm_bảo_chất_lượng #Bồi_thường_gấp_10_lần