Khuyến mãi

1KG Hợp hoan bì - EG308 hophoanbi
lazada.vn

1KG Hợp hoan bì - EG308 hophoanbi

89.000

100.000

Thông tin sản phẩm

Kính gửi quý khách hàng,

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị sản phẩm "1KG Hợp hoan bì - EG308 hophoanbi". Đây là một trong những sản phẩm đặc biệt được chiết xuất từ cây hợp hoan bì đến từ Nam Định - một vùng đất nổi tiếng với những loại thảo dược quý hiếm.

Cây hợp hoan bì có thể dễ dàng nhận thấy với thân cây gỗ lớn với hình dáng cao lớn nhìn từ xa ta rất dễ bị nhầm với cây hoa phượng. Lá chét tương tự như lá cây phượng vĩ, tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo của cây. Cây có hoa mọc thành chùm ở đầu các cành nhánh, mỗi bông hoa có nhiều tua râu màu hồng nhìn rất đẹp mắt, cuống râu màu vàng nhạt, đầu râu có chấm vàng. Quả nhỏ, kích thước nhuư quả đậu ván, bên trong có khoảng 8 đến 10 hạt như hình hạt đậu.

Hợp hoan bì được sử dụng để chữa bệnh lâu năm và phục hồi sức khỏe cho những người mệt mỏi, suy nhược cơ thể và tiêu hóa kém. Ngoài ra nó còn có tác dụng chữa hen suyễn, ổn định huyết áp, giảm cholesterol và nhiều hơn nữa. Đặc biệt, sản phẩm này còn giúp bạn có một giấc ngủ ngon, giảm căng thẳng và stress.

1KG Hợp hoan bì - EG308 hophoanbi được sản xuất và đóng gói chuyên nghiệp, đảm bảo từng hạt đều mang lại hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe của bạn. Với giá cả phải chăng và chất lượng đảm bảo, sản phẩm này đang rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trên thị trường.

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại sản phẩm thảo dược để bổ sung cho sức khỏe của mình, hãy thử dùng ngay 1KG Hợp hoan bì - EG308 hophoanbi. Nó sẽ đem lại cho bạn một sự thoải mái và giúp cải thiện sức khỏe của bạn. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi.

#NamDuocXanh #HopHoanBi #TangCuongSucKhoe #SieuThucPham #DuocLieuTruyenThong