Khuyến mãi

1KG Đỗ trọng - EG245 dotrong
lazada.vn

1KG Đỗ trọng - EG245 dotrong

199.000

220.000

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm Đỗ Trọng - EG245: Thảo dược quý hiệu quả đối với sức khỏe

Đỗ Trọng là một loại thảo dược có nguồn gốc từ thiên nhiên, được sử dụng trong nhiều bài thuốc dân gian đặc trị hiệu quả cho nhiều chứng bệnh khác nhau. Và sản phẩm Đỗ Trọng - EG245 là một sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho sức khỏe và được sản xuất tại Việt Nam.

Sản phẩm Đỗ Trọng - EG245 được đóng gói dưới dạng gói 200 gram hoặc 1 kg với hạn sử dụng lên đến 12 tháng nếu được bảo quản đúng cách, tức nơi khô ráo, thoáng mát và có thể bỏ vào tủ lạnh ngăn mát.

Đỗ Trọng có rất nhiều công dụng cho sức khỏe. Nó được biết đến như một bổ trung, ích tinh khí, kiện cân cốt, cường chí. Đồng thời, còn bổ can, thận, cường cân cốt và an thai. Sản phẩm còn được sử dụng để chữa trị chứng thận hư, lưng đau, liệt dương, chống co giật, giảm đau, tăng cường hệ thống miễn dịch, giảm cholesterol huyết thanh, tăng lưu lượng máu động mạch vành, mạnh gân cốt, ôn thận tráng dương…

Cách sử dụng Đỗ Trọng - EG245 rất đơn giản, mỗi ngày bạn chỉ cần sử dụng từ 5-12g sản phẩm, dạng thuốc sắc, ngâm rượu hay cao lỏng. Sản phẩm có thể sử dụng dài ngày mà không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào.

Với những ưu điểm và công dụng vượt trội của sản phẩm Đỗ Trọng - EG245, đây là một lựa chọn lý tưởng cho những người quan tâm đến sức khỏe của mình và muốn sử dụng những phương pháp tự nhiên để cải thiện sức khỏe. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm thảo dược quý hiệu, Đỗ Trọng - EG245 chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

#ThảoDượcĐàNẵng #ĐỗTrọng #BổTrung #ÍchTinhKhí #KiệnCânCốt #CườngChí #BổCan #CườngCânCốt #AnThai #T.rịTh.ậnHư #LưngĐau #Li.ệtDư.ơng #ChốngCoGiật #GiảmĐau #TăngMiễnDịch #GiảmCholesterolHuyếtThanh #TăngLưuLượngMáuĐộngMạchVành #EG245 #dotrong #1KG