Khuyến mãi

1kg Cây lá lốt khô - VT36
lazada.vn

1kg Cây lá lốt khô - VT36

110.000

140.000

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm 1kg Cây lá lốt khô - VT36 và các tác dụng của lá lốt

Bạn có biết rằng lá lốt không chỉ là một loại gia vị được dùng trong ẩm thực mà còn có tác dụng hỗ trợ điều trị một số bệnh? Với sản phẩm 1kg Cây lá lốt khô - VT36, bạn sẽ có nguồn nguyên liệu chất lượng, khô ráo, không chứa chất bảo quản để sử dụng trong các công thức thuốc gia truyền.

Bên cạnh việc sử dụng lá lốt làm gia vị trong các món ăn như thịt nướng lá lốt, bánh tráng cuốn, chả lụa... lá lốt còn được dùng như một thành phần trong các bài thuốc gia truyền. Theo truyền thống, lá lốt được sử dụng để điều trị bệnh đau xương, thấp khớp, tê thấp, thoát vị đĩa đệm, đổ mồ hôi tay chân, đi ngoài lỏng và nhiều bệnh khác. Đặc biệt, lá lốt còn được sử dụng để hỗ trợ điều trị bệnh đau nhức chân tay ở người già.

Bạn có thể sử dụng sản phẩm Cây lá lốt khô - VT36 để pha chế các bài thuốc gia truyền. Cách dùng sản phẩm là ngày dùng 5-10g lá phơi khô hay 15-30g lá tươi. Sắc với nước chia 2-3 lần uống trong ngày. Nếu bạn muốn điều trị đổ mồ hôi tay chân, bạn có thể sử dụng sản phẩm theo cách dưới đây:

Điều trị đổ mồ hôi bàn chân, bàn tay:

Lấy 50 lá lốt tươi, cho chút muối, đun sôi với 2 lít nước. Dùng ngâm bần chân bài tay vào thời gian trước khi đi ngủ. làm liên tục trong thời gian 15 ngày là có hiệu quả.

Để đảm bảo an toàn khi sử dụng, bạn cần được tư vấn từ các chuyên gia hoặc người có kinh nghiệm để tránh tác dụng phụ có thể xảy ra, đặc biệt là đối với những trường hợp bệnh nhân đang mắc bệnh táo bón, nhiệt miệng, nóng bức trong người.

Với sản phẩm 1kg Cây lá lốt khô - VT36, bạn không chỉ có nguồn nguyên liệu chất lượng để dùng làm gia vị mà còn làm thuốc hỗ trợ điều trị một số bệnh. Hãy cùng trải nghiệm những tác dụng của lá lốt và giúp bảo vệ sức khỏe của mình nhé!

#Câylálốtkhô #ThuốcHỗtrợĐiềutrị #Đauxương #Thấpkhớp #Têthấp #Thoátvịđĩađệm #Đổmồhôitaychân #Đingoàilỏng #Sửdụngcẩnthận #Bảovệsứckhỏetốthơn