Khuyến mãi

1kg Cây lá lốt khô - TD236
lazada.vn

1kg Cây lá lốt khô - TD236

110.000

140.000

Thông tin sản phẩm

Khám phá Tác dụng của Cây lá lốt khô - TD236 cho sức khỏe của bạn

Cây lá lốt được sử dụng phổ biến trong phạm vi nhân dân ở Việt Nam như một gia vị và thuốc hỗ trợ điều trị nhiều bệnh khác nhau. Với sản phẩm Cây lá lốt khô - TD236, bạn có thể dễ dàng sử dụng sản phẩm để chăm sóc sức khỏe hàng ngày. Dưới đây là những tác dụng của Cây lá lốt khô - TD236 mà bạn cần biết:

1. Hỗ trợ điều trị bệnh đau xương, thấp khớp, tê thấp

Cây lá lốt khô - TD236 có tác dụng giảm đau và làm giảm sưng tấy ở các chứng đau xương, thấp khớp, tê thấp. Bạn có thể sử dụng 5-10g Cây lá lốt khô phơi khô hoặc 15-30g Cây lá lốt tươi, sắc với nước chia 2-3 lần uống trong ngày để có hiệu quả tốt nhất.

2. Hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm

Cây lá lốt khô - TD236 cũng có tác dụng hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm. Bạn có thể sử dụng Cây lá lốt khô - TD236 kết hợp với những loại thảo dược khác để tăng hiệu quả điều trị như cây Chìa vôi, cây cỏ xước, dền gai, tầm gửi và cây cỏ ngươi. Cách dùng: Thái nhỏ phơi khô các loại thảo dược kết hợp trên, sắc với nước uống hàng ngày.

3. Hỗ trợ điều trị đổ mồ hôi tay, chân

Cây lá lốt khô - TD236 cũng được sử dụng để điều trị đổ mồ hôi tay, chân. Bạn chỉ cần lấy 50 lá Cây lá lốt tươi, cho chút muối, đun sôi với 2 lít nước. Dùng ngâm bàn chân, bàn tay vào thời gian trước khi đi ngủ. Làm liên tục trong thời gian 15 ngày để có hiệu quả tốt nhất.

4. Các lưu ý khi sử dụng Cây lá lốt khô - TD236

Trong quá trình sử dụng Cây lá lốt khô - TD236, bạn cần chú ý đến các vấn đề sau: tránh sử dụng khi đang mắc bệnh táo bón, nhiệt miệng, nóng bức trong người; cần tham khảo kĩ thông tin trước khi sử dụng để đảm bảo an toàn.

5. Tổng kết

Cây lá lốt khô - TD236 là một sản phẩm tuyệt vời để hỗ trợ cho sức khỏe của bạn, đặc biệt là trong việc điều trị những bệnh liên quan đến đau xương, thấp khớp, tê thấp, thoát vị đĩa đệm, đổ mồ hôi tay, chân. Hãy sử dụng sản phẩm này một cách đúng đắn và hợp lý để có được kết quả tốt nhất cho sức khỏe.

#lalot #thuocdanong #dautrang #dienbien #dengoailong #suckhoebenhphe #dongy #nhangian