Khuyến mãi

1kg bột ngũ cốc dinh dưỡng  14 loại hạt có giấy chứng nhận ATTP 2VT933
lazada.vn

1kg bột ngũ cốc dinh dưỡng 14 loại hạt có giấy chứng nhận ATTP 2VT933

85.000

99.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm dinh dưỡng hoàn hảo cho cả gia đình? Hãy thử sản phẩm của chúng tôi - bột ngũ cốc dinh dưỡng 14 loại hạt, một sản phẩm chứng nhận ATTP mã 933 có thể giúp cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể của bạn.

Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trong xưởng chuyên nghiệp và được làm máy để đảm bảo sạch sẽ và an toàn. Với thành phần gồm đậu tương, đậu đen, đậu đỏ, đậu xanh, đậu trắng, mè đen, gạo lứt nếp, gạo lứt tẻ, gạo lứt đỏ, ý dĩ, kê, hạt sen, ngô nếp, sản phẩm này cung cấp đầy đủ các loại vitamin, khoáng chất và năng lượng cần thiết cho cơ thể.

Không chỉ giúp tăng cân, giảm cân tùy theo lượng đường và sữa, sản phẩm này còn giúp tăng vòng 1, giảm vòng 2, tăng trí nhớ và tốt cho hệ tiêu hóa. Sản phẩm giúp giải độc gan, nhuận tràng và ăn ngon miệng, đặc biệt là tăng tiết sữa đổi với bà mẹ đang cho con bú. Nếu bạn là người già, sản phẩm sẽ là nguồn bổ sung dưỡng chất thiết yếu, giúp mắt sáng, an thần, da dẻ hồng nhuận.

Cách sử dụng sản phẩm rất đơn giản. Nếu bạn muốn giảm cân, hòa 3 thìa cơm bột ngũ cốc với 200-250ml nước và uống 2 lần mỗi ngày vào bữa trưa và tối. Nếu bạn muốn tăng cân, hòa 3 thìa cơm bột ngũ cốc với 200ml nước và uống 3 lần mỗi ngày sau mỗi bữa ăn chính. Đối với các bà mẹ đang cho con bú, hòa 3 muỗng thìa cơm bột ngũ cốc với 200ml nước và uống 3-5 lần trước mỗi cử cho bé bú 30 phút. Bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm để làm đẹp bằng cách pha 1 muỗng cafe ngũ cốc với sữa chua không đường và đắp lên mặt cho đến khi khô rồi rửa mặt lại.

Sản phẩm của chúng tôi được bảo quản tốt để đảm bảo độ tươi mới và chất lượng. Bạn chỉ cần để nơi khô ráo, thoáng mát hoặc cho vào ngăn mát để bảo quản tốt hơn.

Mua sản phẩm của chúng tôi ngay hôm nay để cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho cả gia đình của bạn. Bên cạnh đó, sản phẩm có thể giúp bạn giảm cân, tăng cân hoặc cung cấp dinh dưỡng cho bé ăn dặm. Hãy đặt hàng ngay hôm nay để trải nghiệm sản phẩm tốt nhất!

#Botngucoc14loaihatdinhduong #GiaychungnhanATTP #Dinhduongtangcan #Dinhduonggiamcan #Dinhduongbeandam #Dinhduonggiupgiadocgan #Dinhduongtangsua #Dinhduongnguoigia #Lamdepvoingucoc #Baoquanngucoc #Hanhsucdung12thang #Nguncocanvadungdinhdong #ATTP2VT933