Khuyến mãi

1kg bột ngũ cốc dinh dưỡng 14 loại hạt có giấy chứng nhận ATTP 2TMC933
lazada.vn

1kg bột ngũ cốc dinh dưỡng 14 loại hạt có giấy chứng nhận ATTP 2TMC933

85.000

130.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang muốn tìm kiếm một sản phẩm dinh dưỡng hữu ích cho cả gia đình của mình? Bột ngũ cốc dinh dưỡng 14 loại hạt chính là sản phẩm mà bạn không thể bỏ qua. Với sự kết hợp của 14 loại hạt như đậu tương, đậu đen, đậu đỏ, đậu xanh, đậu trắng, mè đen, gạo lứt nếp, gạo lứt tẻ, gạo lứt đỏ, ý dĩ, kê, hạt sen, ngô nếp, sản phẩm này đem lại những giá trị dinh dưỡng tối ưu cho cơ thể của bạn.

Bột ngũ cốc dinh dưỡng 14 loại hạt giúp hỗ trợ tăng cân, giảm cân và ăn kiêng tùy theo lượng đường và sữa. Ngoài ra, sản phẩm này cung cấp năng lượng, các loại vitamin khoáng chất cho cơ thể, giúp bé ăn dặm, tăng trí nhớ và tốt cho hệ tiêu hóa. Đặc biệt, sản phẩm giúp giải độc gan, nhuận tràng, ăn ngon miệng, tăng tiết sữa đối với bà mẹ đang cho con bú và là nguồn bổ sung dưỡng chất thiết yếu đối với người già.

Cách sử dụng sản phẩm cũng rất đơn giản. Nếu bạn muốn giảm cân, chỉ cần pha 3 thìa cơm bột ngũ cốc với 200-250ml khuấy tan và để nguội sau 5-10 phút. Uống 1 ngày 2 lần vào bữa trưa và bữa tối thay cho bữa ăn chính, kết hợp bổ sung rau, trái cây. Đối với người muốn tăng cân, pha 3 thìa cơm bột ngũ cốc với 200ml nước khuấy tan, uống 1 ngày 3 lần sau mỗi bữa ăn chính.

Ngoài ra, sản phẩm còn có thể được sử dụng để làm đẹp. Bạn chỉ cần pha 1 muỗng cafe ngũ cốc với sữa chua không đường, trộn đều thành hỗn hợp sệt sau đó đắp mặt. Rửa mặt lại sau 15 phút và bạn sẽ thấy sự khác biệt trên làn da của mình.

Sản phẩm được sản xuất tại xưởng chuyên về bột ngũ cốc, đảm bảo an toàn, sạch sẽ và đầy đủ giấy chứng nhận DKKD và giấy chứng nhận ATTP. Thời hạn sử dụng của sản phẩm là 12 tháng kể từ ngày chế biến và 3 tháng kể từ ngày mở hộp.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm dinh dưỡng cho cả gia đình của mình, hãy đặt mua ngay bột ngũ cốc dinh dưỡng 14 loại hạt, sản phẩm đáng tin cậy và tốt cho sức khỏe của bạn.

#BotNgucocDinhDuong #14LoaiHat #GiayChungNhanATTP #AnToanSachSe #DDKDN #ATVSTP #TangCan #GiamCan #AnKieng #TangVong1 #GiamVong2 #NangLuong #VitaminKhoangChat #BeAnDam #TrinhNho #ToTHeTieuHoa #GiaiDocGan #NguonBoSungDuongChat #Matsang #AnThan #DaDep #LoiSua #SuaMe #LamDep #BaoQuan #ThoiHanSuDung