Khuyến mãi

1kg bột ngũ cốc dinh dưỡng  14 loại hạt có giấy chứng nhận ATTP 2TD933
lazada.vn

1kg bột ngũ cốc dinh dưỡng 14 loại hạt có giấy chứng nhận ATTP 2TD933

75.130

130.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một loại bột ngũ cốc dinh dưỡng không chỉ có thể cung cấp cho cơ thể những vitamin và khoáng chất cần thiết mà còn làm tăng vòng 1 và giảm vòng 2? Hãy khám phá sản phẩm của chúng tôi - 1kg bột ngũ cốc dinh dưỡng 14 loại hạt có giấy chứng nhận ATTP mã 933.

Được sản xuất trong một xưởng chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn sạch sẽ, bột ngũ cốc của chúng tôi là sự kết hợp của 14 loại hạt như đậu tương, đậu đen, đậu đỏ, đậu xanh, đậu trắng, mè đen, gạo lứt nếp, gạo lứt tẻ, gạo lứt đỏ, ý dĩ, kê, hạt sen, ngô nếp, tạo nên một hỗn hợp giàu dinh dưỡng đầy màu sắc.

Bột ngũ cốc của chúng tôi giúp hỗ trợ tăng cân hoặc giảm cân, giúp bé ăn dặm và tăng trí nhớ, tăng tiết sữa cho các bà mẹ đang cho con bú, cung cấp năng lượng và giải độc gan, nhuận tràng và ăn ngon miệng cho người lớn tuổi.

Với cách sử dụng đơn giản, bạn có thể pha 3 thìa cơm bột ngũ cốc với 200-250ml nước để uống vào bữa trưa và tối hoặc pha 3 thìa cơm bột với 200ml nước để uống sau mỗi bữa ăn chính. Đối với các bà mẹ đang cho con bú, bạn có thể uống từ 3 đến 5 lần mỗi ngày trước khi cho bé bú.

Ngoài ra, bột ngũ cốc của chúng tôi còn được sử dụng để làm đẹp, giúp da trở nên trắng sáng và mịn màng. Hãy thử pha 1 muỗng cafe ngũ cốc với sữa chua không đường để tạo ra một sản phẩm tốt cho da.

Bột ngũ cốc dinh dưỡng 14 loại hạt của chúng tôi có đầy đủ giấy chứng nhận ATTP và được bảo quản trong một nơi khô ráo và thoáng mát. Thời hạn sử dụng của sản phẩm là 12 tháng kể từ ngày chế biến và 3 tháng kể từ ngày mở hộp.

Đừng bỏ lỡ cơ hội để sở hữu một sản phẩm đa dụng, giàu dinh dưỡng và làm đẹp đến với bột ngũ cốc dinh dưỡng 14 loại hạt của chúng tôi. Hãy mua sản phẩm ngay hôm nay để bắt đầu hành trình sức khỏe và làm đẹp của bạn.

#Botngucocdinhduong #14loaihat #giaychungnhanATTP #2TD933 #tantrang #giambobe #tangcan #anngondinhduong #lamsachgan #tangving1 #giamving2 #dinhduongchothe #danem #nguoigia #luongduong #luongsua #lamdep #baoveptsdanhetc #12thanghansudung #3thangmohop