Khuyến mãi

1kg bột ngũ cốc dinh dưỡng  14 loại hạt có giấy chứng nhận ATTP 2MC933
lazada.vn

1kg bột ngũ cốc dinh dưỡng 14 loại hạt có giấy chứng nhận ATTP 2MC933

85.000

99.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm bột ngũ cốc dinh dưỡng chất lượng để bổ sung vào chế độ ăn uống của bạn? Giới thiệu với bạn sản phẩm mới nhất của chúng tôi - 1kg bột ngũ cốc dinh dưỡng 14 loại hạt có giấy chứng nhận ATTP mã 933.

Được sản xuất từ xưởng chuyên sản xuất bỏ sỉ, sản phẩm này được đảm bảo an toàn sạch sẽ và có đầy đủ giấy chứng nhận DKKD và giấy chứng nhận ATVSTP. Sản phẩm bao gồm một số loại hạt chất lượng như đậu tương, đậu đen, đậu đỏ, đậu xanh, đậu trắng, mè đen, gạo lứt nếp, gạo lứt tẻ, gạo lứt đỏ, ý dĩ, kê, hạt sen, ngô nếp.

Bột ngũ cốc dinh dưỡng 14 loại hạt là một phương thức dễ dàng và hiệu quả để bổ sung dinh dưỡng vào chế độ ăn uống hàng ngày của bạn. Với các loại vitamin và khoáng chất, sản phẩm giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể, tốt cho hệ tiêu hóa và giúp giải độc gan, nhuận tràng và ăn ngon miệng.

Đối với các bà mẹ đang cho con bú, sản phẩm này còn giúp tăng tiết sữa. Nó cũng là một loại bột ngũ cốc tốt cho bé ăn dặm và tăng trí nhớ. Đối với người già, sản phẩm là nguồn bổ sung dưỡng chất thiết yếu, giúp mắt sáng, an thần, da dẻ hồng nhuận.

Bột ngũ cốc dinh dưỡng này cũng có rất nhiều công dụng khác nhau. Nó giúp bạn giảm cân và tăng cân tùy thuộc vào lượng đường và sữa. Sản phẩm này cũng được sử dụng để tăng vòng một và giảm vòng hai.

Cách sử dụng sản phẩm này rất đơn giản. Nếu bạn muốn giảm cân, bạn chỉ cần pha 3 thìa bột với 200-250ml nước, khuấy đều và để nguội sau 5-10 phút. Uống hai lần một ngày vào bữa trưa và bữa tối. Nếu bạn muốn tăng cân, bạn chỉ cần pha 3 thìa bột với 200ml nước và uống sau mỗi bữa ăn chính.

Sản phẩm này cũng có thể được sử dụng để làm đẹp. Bạn có thể pha bột ngũ cốc với sữa chua không đường và đắp lên mặt, sau đó rửa mặt lại sau 15 phút.

Sản phẩm được bảo quản đúng cách sẽ cung cấp cho bạn tất cả các lợi ích của nó. Nó có thể được bảo quản ở một nơi khô ráo và thoáng mát và có thể được cho vào ngăn mát để bảo quản tốt hơn. Thời hạn sử dụng của sản phẩm là 12 tháng kể từ ngày chế biến và 3 tháng kể từ ngày mở hộp.

Với tất cả các lợi ích của nó, bột ngũ cốc dinh dưỡng 14 loại hạt là một sản phẩm tuyệt vời để bổ sung vào chế độ ăn uống hàng ngày của bạn. Hãy đặt hàng ngay bây giờ để trải nghiệm sự khác biệt của sản phẩm này!

#botngucoc #dinhduong #14loaihat #giaychungnhanATTP #2MC933 #sanxuatbosida #anantoansachse #giayDKKD #giayATVSTP #tangcan #giamcan #ankieng #tangvongmot #giamvonghai #tangvong1 #cungcapnangluong #vitaminkhoangchat #beandam #tangtrinhho #hetieuhoadobonmieng #giaidocgan #nhuantrang #tietsuadangchoconbu #nguoiGia #botdungchothucpham #nuoctrabotngucoc #lamdep #daunguvoi #dauhoacamgao #baohanthoihan12thang #botngucoc14loaihat