Khuyến mãi

1kg bột ngũ cốc dinh dưỡng  14 loại hạt có giấy chứng nhận ATTP 2JD933
lazada.vn

1kg bột ngũ cốc dinh dưỡng 14 loại hạt có giấy chứng nhận ATTP 2JD933

85.000

98.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một loại bột ngũ cốc dinh dưỡng chứa đầy đủ các loại hạt và được chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm? Bột ngũ cốc dinh dưỡng 14 loại hạt có giấy chứng nhận ATTP 2JD933 chính là sản phẩm bạn đang tìm kiếm!

Với thành phần bắt nguồn từ đậu tương, đậu đen, đậu đỏ, đậu xanh, đậu trắng, mè đen, gạo lừt nếp, gạo lừt tẻ, gạo lừt đỏ, ý dĩ, kê, hạt sen và ngô nế, sản phẩm bột ngũ cốc của chúng tôi là nguồn cung cấp dinh dưỡng tuyệt vời cho cơ thể của bạn.

Nó không chỉ cung cấp cho bạn năng lượng và các loại vitamin, khoáng chất cần thiết, mà còn giúp tăng cân, giảm cân và hỗ trợ trí nhớ bé. Bên cạnh đó, bột ngũ cốc của chúng tôi còn có công dụng giải độc gan, nhuận tràng, giúp ăn ngon miệng và tăng tiết sữa đối với các bà mẹ đang cho con bú.

Cách sử dụng sản phẩm của chúng tôi cũng rất tiện lợi. Nếu bạn muốn giảm cân, bạn có thể pha 3 thìa cơm bột ngũ cốc với 200-250ml nước, khuấy đều và uống 2 lần mỗi ngày thay cho bữa ăn chính. Chỉ cần thực hiện liên tục trong 7-10 ngày, bạn có thể giảm 2-4kg tùy vào thể trạng của từng người. Nếu bạn muốn tăng cân, bạn có thể pha 3 thìa cơm bột ngũ cốc với 200ml nước và uống trước mỗi bữa ăn chính. Với cách sử dụng đơn giản như vậy, bạn có thể tận dụng tối đa các thành phần dinh dưỡng trong bột ngũ cốc của chúng tôi.

Bột ngũ cốc dinh dưỡng 14 loại hạt có giấy chứng nhận ATTP 2JD933 là sản phẩm được sản xuất và đóng gói tại xưởng của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến để đảm bảo chất lượng và độ an toàn sạch sẽ cho sản phẩm. Và sản phẩm của chúng tôi đã được cấp giấy chứng nhận ATTP, giấy DKKD và giấy ATVSTP, đảm bảo sự an toàn và chất lượng tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Sản phẩm của chúng tôi có thời hạn sử dụng lên đến 12 tháng sau khi chế biến và 3 tháng sau khi mở hộp. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Nếu bạn cần tìm một sản phẩm bột ngũ cốc dinh dưỡng an toàn và hiệu quả, hãy chọn bột ngũ cốc dinh dưỡng 14 loại hạt có giấy chứng nhận ATTP 2JD933 của chúng tôi. Hãy đặt hàng ngay hôm nay để sử dụng sản phẩm và trải nghiệm các lợi ích tuyệt vời từ sản phẩm của chúng tôi!

#botngucoc #dinhdưỡng #14loại hạt #giấychứngnhậnATTP #sảnphẩmđượcchếbiếnmạy #tănghạnsửdụng #giảmcân #tăngcân #lợisữa #làmđẹp #hỗtrợcơthể #anngonmiệng #bổsương #giánnhớ #giảivàonhuận #nuôitiêuhóa #giúpmắtsáng #anthần #dadehồngnhuận #bảoquảntốt