Khuyến mãi

1KG Binh lang (hạt cau khô) - EG280 binhlang
lazada.vn

1KG Binh lang (hạt cau khô) - EG280 binhlang

169.000

210.000

Thông tin sản phẩm

Bình lang, hay còn gọi là cây cau, từ lâu đã trở thành một thứ đặc sản của người Việt Nam. Với hương vị đặc trưng và những công dụng vô cùng tuyệt vời, loại thực phẩm này đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của người Việt.

Và giờ đây, NAMDUOCXANH xin gửi đến quý khách hàng sản phẩm "1KG Binh lang (hạt cau khô) - EG280 binhlang" - một sản phẩm vô cùng đặc biệt và đáng để bạn trải nghiệm.

Bộ phận được thu hái của cây cau là quả và rễ. Quả cau, gồm vỏ và hạt, đã được sử dụng từ rất lâu để làm thức uống và tạo nên hương vị đặc trưng của món ăn truyền thống. Trong khi đó, rễ cau non lại được biết đến như một loại vị thuốc hỗ trợ cường dương và kích thích sinh lý nam rất mạnh.

Bình lang hiện nay được trồng ở khắp các tỉnh thành của nước ta, nhưng nơi có truyền thống ăn trầu cau thì lại là miền Bắc và một số tỉnh miền Tây. Những tỉnh có trồng nhiều nhất bao gồm Hải Phòng, Quảng Ninh, , Thái Bình, Tiền Giang, Cần Thơ, Bến Tre...

Với sản phẩm "1KG Binh lang (hạt cau khô) - EG280 binhlang" của NAMDUOCXANH, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm vị đặc trưng của loại thực phẩm này được thu hái và chế biến đúng cách. Hạt cau khô được đóng gói kín đáo và bảo quản tốt, đảm bảo giữ được hương vị và chất lượng tuyệt vời.

Sản phẩm "1KG Binh lang (hạt cau khô) - EG280 binhlang" của NAMDUOCXANH sẽ là món quà tuyệt vời cho bạn và gia đình trong những dịp đặc biệt hoặc là một lựa chọn tuyệt vời để mang đến cho bạn bữa ăn ngon miệng và đầy dinh dưỡng.

Hãy đặt mua ngay sản phẩm "1KG Binh lang (hạt cau khô) - EG280 binhlang" của NAMDUOCXANH để trải nghiệm hương vị đặc trưng và những công dụng tuyệt vời của loại thực phẩm này. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm tuyệt vời và chất lượng nhất!

#BINHLANG #EG280 #HATCAUKHO #NAMDUOCXANH