Khuyến mãi

1kg Bạch chỉ loại thượng hang - TMC274
lazada.vn

1kg Bạch chỉ loại thượng hang - TMC274

220.000

280.000

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm 1kg Bạch Chỉ Loại Thượng Hạng - TMC274: Giúp Tăng Cường Sức Khỏe Theo Y Học Cổ Truyền

Bạch chỉ là một loại cây thuộc họ cỏ cây nhưng lại có rất nhiều công dụng trong y học cổ truyền. Bạch chỉ có thể giúp thần kinh hưng phấn và máu huyết lưu thông, giúp giảm đau đầu, đau răng, cảm mạo, và hoa mắt. Ngoài ra, nó còn giúp cầm máu và điều trị nhiều bệnh khác như sốt xuất huyết, đau khớp xương, viêm xoang, chảy nước mũi, sưng vú, tràng nhạc và ghẻ lở.

Sản phẩm 1kg Bạch Chỉ Loại Thượng Hạng - TMC274 được thu hái từ những cây được chọn lựa kỹ càng và được xử lý bằng phương pháp sấy khô ở nhiệt độ thấp để giữ nguyên các thành phần dinh dưỡng và hoạt chất của cây. Bạch chỉ loại thượng hạng này có hương thơm đậm đà và vị cay nhẹ đặc trưng của loại cây này.

Sử dụng sản phẩm 1kg Bạch Chỉ Loại Thượng Hạng - TMC274 rất dễ dàng. Mỗi ngày chỉ cần sử dụng từ 3-6 gram bạch chỉ dưới dạng thuốc sắc hoặc bột (nếu sử dụng bột thì cần chia thành nhiều lần uống, mỗi lần uống từ 1-2 gram).

Tuy nhiên, nên lưu ý rằng bạch chỉ có tính ấm nên ít phù hợp với những người có thể huyết nhiệt, hư huyết, âm hư dương kháng hoặc khí hư huyết nhiệt. Trong quá trình thu hoạch, nên rửa sạch và phơi khô bạch chỉ dưới ánh nắng yếu hoặc sấy ở nhiệt độ thấp để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Với sản phẩm 1kg Bạch Chỉ Loại Thượng Hạng - TMC274, bạn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm cũng như hiệu quả mà nó mang lại cho sức khỏe. Hãy sử dụng sản phẩm này theo đúng liều lượng và hướng dẫn sử dụng để đạt được tối đa hiệu quả. Sản phẩm có thể được sử dụng làm thuốc uống hoặc đắp ngoài da để điều trị các bệnh tại nhà một cách an toàn và hiệu quả.

#bạchchỉ #thuốcđôngy #điềutrịcảm #điềutrịhuyếtnhanhãn #điềutrịđaikinh #điềutrịviêmxoang #điềutrịviêmruột #điềutrịsốtxuấthuyết #tăngcườngthanhkiết #giaảmgancam #giảmbệnhđầu #giảmbệnhrăng #tăngcườngtuầnhoàn #giảmnóngtrongcơthể