Khuyến mãi

192 Hours - Giành Giật Sự Sống Từ Chuyến Bay Định Mệnh
tiki.vn

192 Hours - Giành Giật Sự Sống Từ Chuyến Bay Định Mệnh

49.900

78.000

Thông tin sản phẩm

Bạn có muốn tìm hiểu câu chuyện kỳ diệu về Annette Herfkens, người duy nhất sống sót trong một trong những vụ tai nạn máy bay thảm khốc nhất trong lịch sử? Nếu đúng vậy, hãy đọc "192 Hours - Giành Giật Sự Sống Từ Chuyến Bay Định Mệnh".

Cuốn sách hấp dẫn này sẽ đưa bạn qua những khó khăn và thử thách của Annette Herfkens khi cô bị mắc kẹt trên núi Ô Kha sau khi máy bay mà cô đang đi bị rơi. Chỉ với một ít thức ăn và nước uống, cô đã sống sót qua 192 giờ đầy gian khổ, tuy nhiên, cảm giác sống sót của cô còn xa hơn rất nhiều so với những giây phút đói khát và đau đớn.

Cuốn sách "192 Hours - Giành Giật Sự Sống Từ Chuyến Bay Định Mệnh" sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sức mạnh của tâm hồn con người khi đối mặt với những tình huống khó khăn nhất. Nếu bạn là người thích khám phá và tìm hiểu những câu chuyện đầy cảm hứng, thì đây là cuốn sách hoàn hảo cho bạn.

Hãy đến với "192 Hours - Giành Giật Sự Sống Từ Chuyến Bay Định Mệnh" và tìm hiểu những giá trị đích thực mà cuốn sách này mang lại. Bạn sẽ không hối hận khi đặt mua cuốn sách này, bởi nó sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ.

#192HoursSurvivalStory #AnnetteHerfkens #MiraculousSurvival #OkhaMountainCrash #VietnamAviationHistory #KhanhHoaProvince #VietnameseReaders #TrueStory #InspiringJourney #NeverGiveUp #HopeAndResilience #AirCrashSurvivor #Memoir #NonFiction #MotivationalRead #BookRecommendation