Khuyến mãi

(10GR mẫu mới) Sữa Rửa Mặt AHA chiết xuất từ hoa và trái cây chính hãng Ngân Bình
lazada.vn

(10GR mẫu mới) Sữa Rửa Mặt AHA chiết xuất từ hoa và trái cây chính hãng Ngân Bình

5.056

12.000

Thông tin sản phẩm

Sữa Rửa Mặt AHA Ngân Bình 10gr - Người bạn đồng hành cho làn da đẹp

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm sữa rửa mặt lành tính, mang lại hiệu quả làm sạch tuyệt vời cùng sự tiện lợi khi mang theo bên mình? Sữa Rửa Mặt AHA Ngân Bình 10gr mới đây chính là giải pháp hoàn hảo dành cho những cô nàng yêu thích du lịch hay di chuyển nhiều.

Sản phẩm dạng tuýp nhỏ được thiết kế tiện lợi với dung tích 10gr, rất gọn và nhẹ, dễ dàng bỏ vào túi xách, tui du lịch hoặc mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, sản phẩm với thương hiệu Ngân Bình đã được kiểm chứng chất lượng và xác thực nguồn gốc xuất xứ, chắc chắn sẽ đem lại sự yên tâm cho người dùng.

Sữa rửa mặt AHA Ngân Bình là một sản phẩm không chứa xà phòng, không gây kích ứng da, với khả năng cân bằng độ pH cho da và an toàn cho mọi loại da. Đặc biệt, với thành phần chiết xuất từ hoa và trái cây tự nhiên, sản phẩm có khả năng loại bỏ tế bào chết và bụi bẩn trên da, giúp da sạch sẽ và tươi mới hơn. Đồng thời, sữa rửa mặt AHA Ngân Bình cũng có khả năng ngăn ngừa mụn hình thành, mang đến làn da khỏe đẹp và rạng rỡ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm sữa rửa mặt lành tính, hiệu quả và tiện lợi trong việc mang theo bên mình, hãy lựa chọn Sữa Rửa Mặt AHA Ngân Bình 10gr mới đây. Đây chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành cho làn da đẹp của bạn mọi lúc mọi nơi.

#AHANganBinh #SuaRuaMat #ChietXuatHoaVaTraiCay #CanBangDoPH #AnToanMoiLoaiDa #NganNguaMun #DuLichTienLoi #MauThu10gr #ChinhHang #VietNam