Khuyến mãi

101 Truyện Hay Theo Bước Bé Gái Trưởng Thành
tiki.vn

101 Truyện Hay Theo Bước Bé Gái Trưởng Thành

46.600

65.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một cuốn sách gợi cảm hứng và đầy tính nhân văn cho con gái của mình? Bạn muốn trẻ phát triển ngôn ngữ, tư duy và trí tưởng tượng? Cuốn sách "101 Truyện Hay Theo Bước Bé Gái Trưởng Thành" chính là điều mà bạn đang tìm kiếm!

Cuốn sách này bao gồm 101 truyện ngắn với nội dung đa dạng về đức tính, tình cảm và thành tựu. Các truyện được viết theo lăng kính trẻ thơ, dễ hiểu và gần gũi với trẻ, giúp trẻ học được những bài học quý giá về đạo đức và giá trị trong cuộc sống.

Các truyện trong cuốn sách cũng giúp trẻ phát triển khả năng ngôn ngữ và tư duy logic. Chúng cung cấp cho trẻ các tình huống đầy thử thách và khó khăn, và khuyến khích trẻ tìm cách giải quyết chúng theo cách của riêng mình. Đây cũng là cách tốt nhất để trẻ phát triển khả năng tư duy sáng tạo và trở nên tự tin hơn trong cuộc sống.

Cuốn sách "101 Truyện Hay Theo Bước Bé Gái Trưởng Thành" là món quà tuyệt vời cho con gái của bạn. Nó sẽ giúp trẻ phát triển một tư duy tích cực và luôn có lòng tốt đẹp đối với mọi người xung quanh. Với những kiến thức và bài học về đạo đức, tình cảm và thành tựu, con gái của bạn sẽ trưởng thành trở thành một phụ nữ vững vàng và đầy tự tin trong tương lai.

Hãy đặt mua cuốn sách "101 Truyện Hay Theo Bước Bé Gái Trưởng Thành" ngay hôm nay và giúp con gái của bạn phát triển khả năng ngôn ngữ, tư duy và trí tưởng tượng!

#101TruyenHayTheoBuocBeGaiTruongThanh #BồiDưỡngTưDuy #PhátTriểnNgônNgữ #KhámPháThếGiới #TíchCựcXãHội #ThúcĐẩyTínhCách #XâyDựngĐứcNhân #PhátHuyTríTưởngTượng #DũngCảm #TríTuệ #YêuThương #ChânThành #XinhĐẹp #TốtBụng #HưởngThụĐọcSách #ĐọcSáchLàBạnĐồngHành #CùngNhauTrưởngThành.