Khuyến mãi

100gr hoa đông trùng hạ thảo tốt cho suc khoe
lazada.vn

100gr hoa đông trùng hạ thảo tốt cho suc khoe

55.000

55.000

Thông tin sản phẩm

100gr Hoa Đông Trùng Hạ Thảo: Thần dược bảo vệ sức khỏe toàn diện

Đông trùng hạ thảo, còn gọi là hạ thảo Việt Nam, là một loại thảo dược quý hiếm được trồng tại Việt Nam. Với những công dụng thần kỳ của nó, đông trùng hạ thảo đã từ lâu trở thành một nguồn dược liệu quý giá, được sử dụng bởi các vị cao tăng và người dân trong các phương pháp chữa bệnh.

Tác dụng của đông trùng hạ thảo với sức khỏe con người là rất đa dạng. Nó có tác dụng bảo vệ và tăng cường hệ thống miễn dịch, bảo vệ tim mạch, não và tăng cường chức năng thận, chống oxy hóa và lão hóa, tăng cường chức năng sinh dục, kháng khối u và viêm, giãn nở các nhánh phế quản, tăng cường tiêu hoá và chuyển hoá, và có tác dụng kháng khuẩn, kháng virus.

Để sử dụng đông trùng hạ thảo, có rất nhiều cách khác nhau. Bạn có thể nấu canh hoặc sử dụng trong các món lẩu. Nếu bạn muốn sử dụng đơn giản hơn, chỉ cần hãm khoảng 5g đông trùng hạ thảo với 500ml nước sôi để uống. Bã sau đó có thể dùng.

Hoa đông trùng hạ thảo sấy khô là một trong những định dạng phổ biến nhất của đông trùng hạ thảo. Khi sấy khô hoa đông trùng hạ thảo, cấu trúc và chất lượng dinh dưỡng của loại thảo dược này được bảo quản tốt nhất, và bạn có thể sử dụng sản phẩm trong thời gian dài.

Với 100gr hoa đông trùng hạ thảo, bạn sẽ có một nguồn dinh dưỡng quý giá để bảo vệ và tăng cường sức khỏe của mình. Hãy bổ sung đông trùng hạ thảo vào chế độ ăn uống của bạn để có một cơ thể khỏe mạnh và tự tin hơn trong cuộc sống hàng ngày.

#ĐôngTrùngHạThảoViệtNam #BồiBổSứcKhỏe #TăngCườngMiễnDịch #ChốngLãoHóa #KhángViêm #TăngChứcNăngSinhDục #TácDụngKhángSinhhọc #SảnPhẩmTốtChoSứcKhỏe #100gr #HoaĐôngTrùngHạThảo