Khuyến mãi

100gr cam thảo thái lát
lazada.vn

100gr cam thảo thái lát

25.000

25.000

Thông tin sản phẩm

Tác dụng và lợi ích của Cam Thảo thái lát 100gr

Cam Thảo là một loại thảo dược rất phổ biến trong đông y lẫn tây y, được sử dụng trong nhiều món ăn và đồ uống. Tuy nhiên, nếu sử dụng dài ngày, Cam Thảo có thể gây ra một số phản ứng phụ nguy hiểm cho sức khỏe.

Cam Thảo thái lát 100gr là một sản phẩm đang được nhiều người quan tâm, từ những người thường xuyên sử dụng thảo dược cho đến các nhà sản xuất bánh kẹo. Với tác dụng giải độc mạnh mẽ, Cam Thảo thái lát có thể giúp giải độc chất độc của bạch cầu, chất độc của cá lợn, của rắn, hiện tượng choáng. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp giảm độc tính một số vị và điều hòa quá trình hấp thu các vị thuốc, tăng khả năng ức chế tiết ax it dịch vị và histamin, giúp vết loét dạ dày chóng lành.

Một điểm đặc biệt của Cam Thảo thái lát là độ ngọt rất cao, ngọt hơn 50 lần so với mía. Vì vậy, sản phẩm này được sử dụng nhiều trong công nghệ làm bánh kẹo. Bên cạnh đó, Cam Thảo thái lát phối hợp với vài thảo dược khác như nụ vối, thảo quyết minh, hoa hòe sẽ giúp giải khát, thanh nhiệt hoặc ích khí, giải độc.

Cam Thảo thái lát 100gr cũng có tác dụng như coctison, tăng sự kích thích nước và muối NaCl trong cơ thể gây ra thủy thũng đồng thời các vết loét trong bộ máy tiêu hóa. Tất cả những tác dụng này đều là nhờ vào tính bình, tác dụng ích khí, giải độc, bổ tỳ dưỡng vị, nhuận phế, hóa đàm của Cam Thảo.

Nếu sử dụng Cam Thảo thái lát 100gr, cần chú ý hạn sử dụng trong vòng 12 tháng. Sản phẩm này có xuất xứ từ Việt Nam, đảm bảo chất lượng và an toàn cho tất cả người dùng. Hãy sử dụng sản phẩm đúng cách và liều lượng để đạt được tác dụng tốt nhất.

#camthaothailat #thuocdongy #caythuoc #thuocgiatoc #giadoc #thanhnhietchung #giadaunguon #lamkekho #lamdoctruyenhinh #giaruou #benhgan #viemthanh #duonghoaphoi #làmđẹptrongsaura #suckhoesong #thucphamdongy #yduocgiaitri #suckhoetaichinh #100gr